View RSS Feed

Hero

Nỗi nhớ đêm vắng về người tôi yêu

Bầu chọn cho bài này
Cho dù thời gian có xoá nhoà đi tất cả, có xoá đi kiếp sống này thì anh đây vẫn nhớ em mãi không nguôi.

Một ngày nữa lại đã sắp qua đi, trong bóng tối bây giờ chìm lặng những tiếng động, chỉ còn bàn tay anh trên bàn phím u buồn ngồi viết lên những nỗi nhớ về em.

Tên:  love.jpg
Xem: 2065
KT:  27,3 KB

Xin em luôn giữ mãi anh trong trái tim của em, về một kẻ đang yêu em từng ngày

Nỗi nhớ nào cho anh để rồi thao thức từng đêm khi anh lại vẫn nghĩ tới em, lệ buồn nào trong đêm vắng khi anh vẫn âm thầm gọi tên em trong những giấc mơ. Và rồi giờ đây hình bóng của em đã chiếm hết những suy nghĩ của anh.

Giờ này em đang trong giấc ngủ say, không hề biết rằng anh rất nhớ em. Anh vẫn ngồi đây lặng thầm một mình để nhìn ngắm những ngôi sao vẫn sáng trong đêm, lung linh ánh sáng của sự hy vọng của một niềm ao ước tưởng như không bao giờ phai.

Cứ mỗi lần như vậy anh lại ước về một tương lai có em và anh trong cuộc sống đầy hạnh phúc. Đã từ bao giờ anh luôn mong muốn có em, đã từ khi nào anh cảm thấy yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Anh đã bị cuốn hút theo nét mặt thơ ngây của em, sự nhí nhảnh ở cái tuổi hồn nhiên trong em. Khi thấy em ở trước mặt anh và được nói chuyện với em, anh muốn nói lên biết bao lời yêu thương tới em, nhưng rồi anh vẫn lặng im trong sự mong đợi của một tình yêu. Làm sao anh có thể quên được em, quên được nụ cười của em...

Cho dù em có nói gì đi nữa anh cũng sẽ yêu và chỉ yêu em mà thôi, cho dù thời gian có xoá nhoà đi tất cả, có xoá đi kiếp sống này thì anh đây vẫn nhớ em mãi không nguôi.

Lời nguyện cầu nào để cho chúng ta, khi anh vẫn cầu nguyện tới tất cả những gì trong đời để anh có được em, khi anh và em là một đôi, và xin mọi thứ đừng có xoá nhoà đi tất cả.

Tình cảm của anh đã trao về em thật nhiều, vẫn mãi say đắm trong tình yêu anh đã trót trao về em. Xin em luôn giữ mãi anh trong trái tim của em, về một kẻ đang yêu em từng ngày.

Submit "Nỗi nhớ đêm vắng về người tôi yêu" to Digg Submit "Nỗi nhớ đêm vắng về người tôi yêu" to del.icio.us Submit "Nỗi nhớ đêm vắng về người tôi yêu" to StumbleUpon Submit "Nỗi nhớ đêm vắng về người tôi yêu" to Google

Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này