• Hội chợ Xuân Dak Lak 2013 tại huyện Krong Pak

  Trong các ngày từ 27-1 đến 2-2, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thái Bình Dương và Trung tâm Xúc tiến thương mại đầu tư du lịch Dak Lak sẽ phối hợp tổ chức Hội chợ Xuân Dak Lak 2013 tại huyện Krông Pak.


  Với chủ đề “Chào Xuân mới - Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hội chợ sẽ có khoảng 200 gian hàng của 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

  Hội chợ giới thiệu, bày bán các mặt hàng: lương thực, thực phẩm, may mặc, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, hàng điện máy, điện tử, dịch vụ viễn thông, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, máy móc công cụ sản xuất nông nghiệp, hoá, cây cảnh, giống cây trồng...

  Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thái Bình Dương cho biết: Tham gia hội chợ lần này là những doanh nghiệp có tên tuổi trong nước.

  Việc tổ chức hội chợ tại địa bàn cấp huyện nhằm giúp người dân nông dân được tiếp cận với các mặt hàng chất lượng cao, phong phú về chủng loại, có giá cả hợp lý; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân, doanh nghiệp hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.


  Theo D.T/BDL
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Hội chợ Xuân Dak Lak 2013 tại huyện Krong Pak Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này