• Cháu bữa nay lớn quá nhỉ!

  Mặc cho cháu H ra sức chống cự không cho giao cấu nhưng Lê Viết An vẫn cố gắng dùng vũ lực đè cháu ra phản gỗ của chòi rẫy để cố gắng thực hiện hành vi đồi bại của mình.


  Vào khoảng 10h ngày 25/12/2012, trong lúc cháu Sầm Thị H (13 tuổi), đang nằm trên võng một mình trong chòi rẫy tại buôn Tursia, xã Nam ka, huyện Lăk thì Lê Viết An (38 tuổi), trú tại buôn Dlei, xã Đăk Nuê, huyện Lăk đến tìm, hỏi thăm chòi rẫy của ông Sáu để đòi nợ.

  Do đã có quen biết từ trước nên cháu H ngồi dậy tiếp chuyện chú An, trong lúc vắng vẻ chỉ có hai người trong chòi rẫy thì Lê Viết An nảy sinh dục vọng tìm cách tán tỉnh để giao cấu với cháu H; trước tiên An khen “Cháu bữa nay lớn quá nhỉ” tiếp theo An lấy tiền 100.000đ (một trăm ngàn đồng) đưa cho H và dụ dỗ cháu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho nhiều tiền hơn nữa, cháu H từ chối.

  Mặc dù cháu H không đồng ý nhưng cơn dục vọng nổi lên, An dùng vũ lực vật ngửa cháu H đè xuống tấm phản và thực hiện hành vi giao cấu.

  Cháu H chống đối kịch liệt nên An đã không đưa được bộ phận sinh dục của mình vào trong bộ phận sinh dục của cháu H mà chỉ giao cấu bên ngoài trên bụng cháu H.

  Sau khi sự việc xảy ra, cháu H đã về kể lại cho gia đình toàn bộ nội dung trên và làm đơn trình báo tố cáo Lê Viết An lên chính quyền địa phương.

  Nhận được tin báo tội phạm, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thẩm tra xác minh. Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Lăk đã nhanh chóng thi hành lệnh bắt khẩn cấp và lệnh tạm giữ đối với Lê Viết An, SN 1974 trú tại buôn Dlei, xã Đăk Nuê, huyện Lăk để điều tra xử lý về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”./.

  Trương Thị Thu Thủy/VKS
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Cháu bữa nay lớn quá nhỉ! Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này