• Họp triển khai công tác tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 4-2013

  Chiều 27-12, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4-2013 đã tổ chức họp để triển khai các công việc liên quan đến công tác tổ chức lễ hội. Ông Đinh Văn Khiết- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

  Quang cảnh cuộc họp

  Đến nay, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh đã có tờ trình về phê duyệt chương trình khai mạc- bế mạc, đơn vị thực hiện cũng như kịch bản, dự trù kinh phí trình UBND tỉnh.

  Hiện có hai chương trình văn hóa nghệ thuật được UBND tỉnh đồng ý là: Chương trình triển lãm thời sự- nghệ thuật về cà phê, du lịch Dak Lak, lịch sử đồn điền cà phê CADA và âm nhạc cồng chiêng Tây Nguyên; và Chương trình nghệ thuật giao lưu giọng ca vàng Dak Lak. Công ty TNHH triển lãm và truyền thông Tinh Tú là đơn vị trúng thầu, chịu trách nhiệm tổ chức Hội chợ -Triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2013 và hội thi pha chế cà phê.

  Các đơn vị như: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch Dak Lak đã có kế hoạch, tiến hành làm việc với các đơn vị liên quan tổ chức các chương trình: Hội nghị- hội thảo về cà phê, Hành trình du lịch cà phê, Hội thi nhà nông đua tài… Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp Tây Nguyên cũng đang tiến hành các kỹ thuật chăm sóc cây cà phê để kịp ra hoa, kết trái trong dịp lễ hội diễn ra.

  Đại diện Cục nghệ thuật biểu diễn- đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện
  chương trình lễ khai mạc, bế mạc Lễ hội- trình bày kịch bản chương trình tại cuộc họp


  Riêng về Lễ hội đường phố, phía Công ty Cổ phần cà phê Trung Nguyên đã thống nhất tham gia tổ chức và tài trợ cho lễ hội, hiện đơn vị này đang triển khai xây dựng kế hoạch, kịch bản cũng như các nội dung liên quan.

  Các tiểu ban khác như: Tài chính, Thông tin- Truyền thông, Đối ngoại- Lễ tân và Hậu cần, An ninh đã có kế hoạch phân công nhiệm cụ thể cho từng thành viên, dự kiến danh sách khách mời, lên kế hoạch tuyên truyền và triển khai các công tác bảo đảm y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như an ninh trật tự trong suốt thời gian lễ hội diễn ra. Tính đến nay, đã có 21 đơn vị tài trợ cho lễ hội, trong đó, có 13 đơn vị đã ký kết hợp đồng…

  Ông Đinh Văn Khiết- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dak Lak phát biểu tại cuộc họp

  Phát biểu tại cuộc họp, ông Đinh Văn Khiết yêu cầu các tiểu ban tiếp tục tập trung các điều kiện cần thiết, chuẩn bị chu đáo cho lễ hội. Trong đó đề nghị các thành viên xem xét, tiếp tục đóng góp ý kiến cho kịch bản khai mạc, bế mạc, đặc biệt chú trọng đến việc tổ chức lễ hội, quảng bá thương hiệu cà phê gắn liền với ý nghĩa lịch sử giải phóng Buôn Ma Thuột- nơi mở màn chiến dịch Hồ Chí Minh đại thắng…

  Đồng thời lưu ý các công tác trên phải được tiến hành một cách tiết kiệm, chống lãng phí. Dự kiến ngày 15-1-2013 tới, UBND tỉnh sẽ tổ chức họp báo giới thiệu về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4-2013 tại Hội trường Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

  Theo BDL
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Họp triển khai công tác tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần 4-2013 Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
  Bình luận 1 Bình luận
  1. Avatar của Ban Me Thuot
   Ban Me Thuot -
   Quote Nguyên văn bởi hoacafe Xem bài viết
   anh em nào biết thông tin vể chủ tịch tỉnh mới không nhỉ
   Theo một số nguồn tin thì là Hoàng Trọng Hải hoặc Nguyễn Văn Lạng sẽ về đó anh.

 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này