• Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) mở văn phòng điều phối tại Buôn Ma Thuột

  UBND tỉnh Dak Lak vừa có quyết định đồng ý cho phép Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) mở văn phòng điều phối chương trình tại TP. Buôn Ma Thuột.

  Cà phê là cây trồng chủ lực của Dak Lak và cũng là vùng nguyên liệu lớn nhất nước với diện tích trên 190.000 ha

  SNV là Tổ chức phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Hà Lan. SNV vừa được Tổ chức sáng kiến Thương mại bền vững Hà Lan lựa chọn là cơ quan thực hiện điều phối Chương trình Phát triển cà phê bền vững tại Việt Nam.

  Được biết chương trình này có sự hợp tác, tham gia của các đối tác nổi tiếng trong ngành công nghiệp cà phê thế giới như: nhà rang xay Kran Foods, Nestle, Sara Lee và Tchibo…hàng năm thu mua và chế biến khoảng 36 triệu bao cà phê, tương đương 30% sản lượng cà phê thế giới.

  Chương trình Phát triển cà phê bền vững tại Việt Nam còn có sự tham gia của các Tổ chức hợp tác Quốc tế Liêng bang Đức (GIZ); Hiệp hội chè-cà phê Hà Lan (KNVKT) và Liên đoàn cà phê Châu Âu (ECF).

  Tại Việt Nam, vùng dự án được chương trình này lựa chọn gồm 5 tỉnh có diện tích và sản lượng cà phê lớn trong nước, bao gồm: Dak Lak, Dak Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng.

  Theo BDL

  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) mở văn phòng điều phối tại Buôn Ma Thuột Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này