• Ca test nhanh dương tính COVID-19 tại Đắk Lắk là công nhân từ TP.HCM về

  Chiều 27-6, nguồn tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk cho biết trên địa bàn tỉnh mới phát hiện 1 ca nghi nhiễm SARS-CoV-2 sau 2 lần lấy mẫu test nhanh.


  Cơ quan chức năng Đắk Lắk vẫn đang lập chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 trên quốc lộ 14 - Ảnh: TRUNG TÂN

  Theo nguồn tin, trường hợp test nhanh có kết quả dương tính là Y.T. (19 tuổi, trú buôn Ranh A, xã Đắk Liêng, huyện Lắk, Đắk Lắk). Y.T. làm công nhân ở TP.HCM.

  Ngày 26-6, Y.T. đi xe khách từ huyện Bình Chánh, TP.HCM của nhà xe Khang Phát về huyện Lắk. Y.T. đi thẳng về nhà, chỉ tiếp xúc với bố mẹ và em.

  Sáng 27-6, Y.T. đến Trung tâm Y tế huyện Lắk để khai báo và được xét nghiệm, sau khi test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

  Sau khi phát hiện ca nghi nhiễm, ngành y tế huyện Lắk đã báo cáo cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk, cách ly ca bệnh tại cơ sở y tế và lấy mẫu xét nghiệm PCR.

  Hiện cơ quan chức năng đang triển khai các biện pháp để truy vết những trường hợp tiếp xúc, đồng thời khử khuẩn những nơi liên quan đến ca bệnh trên.

  Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 kể từ khi dịch bùng phát trở lại. Sau thời gian điều trị, cả 4 bệnh nhân đã được xuất viện.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Ca test nhanh dương tính COVID-19 tại Đắk Lắk là công nhân từ TP.HCM về Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này