• Phát hiện 4 cặp nam nữ "phê" ma túy trong phòng trọ

  4 cặp thanh niên nam nữ, trong đó có nhiều người còn rất trẻ, được phát hiện đang "phê" ma túy trong cùng một phòng trọ.

  Ngày 7/9, tin từ Công an huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên nam nữ sử dụng trái phép chất ma túy.


  Nhóm thanh niên nam nữ được phát hiện đang "phê" ma túy trong một phòng trọ.

  Theo thông tin, có 8 thanh niên gồm 4 nam và 4 nữ được phát hiện đang tụ tập cùng nhau tại một phòng trọ ở tổ dân phố 7, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk vào khoảng 7h30 sáng 3/9. Chủ ngôi nhà trọ này là Nguyễn Thị Thanh T (22 tuổi, có hộ khẩu tại tỉnh Kon Tum).

  Thời điểm phát hiện, 4 cặp thanh niên nam nữ này có dấu hiệu đang "phê" ma túy. Do đó, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế- ma túy đã đưa nhóm người này đi kiểm tra. Kết quả test nhanh, 7 trong 8 thanh niên nói trên dương tính với chất ma túy.

  Cụ thể là các đối tượng: Nguyễn Thị Thanh T. (20 tuổi), Phạm Hồng Ph. (20 tuổi), Huỳnh Thanh Q. (19 tuổi), Trần Văn H. (24 tuổi), Võ Văn S. (43 tuổi), cùng ngụ huyện Krông Pắk; Đoàn Thị Thu Th. (20 tuổi) và Bùi Thị Ngọc A. (18 tuổi), cùng ngụ TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Theo lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk, công an huyện đang phối hợp với các địa phương, nơi các thanh niên này cư trú, để tổ chức giáo dục tại phường, xã đối với nhóm nam nữ thanh niên này.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Phát hiện 4 cặp nam nữ "phê" ma túy trong phòng trọ Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này