• Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk

  Nguyễn Ngọc Anh Thư đẹp nổi bật, dịu dàng với trang phục áo dài trắng, hy vọng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuổi học trò đáng nhớ.


  Nguyễn Ngọc Anh Thư (sinh năm 2003, Đắk Lắk) được ví như “nàng thơ” khi diện trang phục áo dài trắng. Thư vừa kết thúc năm học lớp 11, chuẩn bị tâm lý vững vàng để hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng vào năm sau. (Ảnh: Linh Phan)


  Anh Thư mong sẽ có một kỳ nghỉ hè thoải mái trước khi đến với năm học cuối cấp. Anh Thư cực kỳ thích mặc áo dài, với trang phục này, em cảm thấy rất tự tin. (Ảnh: Linh Phan)


  Nữ sinh ước mơ theo đuổi ngành Luật kinh tế. Ban đầu gia đình không đồng ý, nhưng rồi với sự quyết tâm của mình, Thư đã thay đổi được cách nhìn của bố mẹ với ngành học này. (Ảnh: Linh Phan)


  Anh Thư tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng hết mình thì kết quả đạt được sẽ tương xứng. Bởi thế, Anh Thư luôn đặt ra những mục tiêu để phấn đấu thực hiện. (Ảnh: Linh Phan)


  Trong cuộc sống, gia đình, sức khỏe và bạn bè là những điều quan trọng với nữ sinh này. Anh Thư cảm thấy may mắn vì luôn có những người bạn tốt bên cạnh, cùng nhau vượt qua những thử thách. (Ảnh: Linh Phan)


  Ngoài thời gian dành cho việc học, Anh Thư cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với Anh Thư, một cô gái đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình ưa nhìn, gương mặt khả ái mà còn cần biết cách đối nhân xử thế phù hợp và có sự hiểu biết nhất định. (Ảnh: Linh Phan)


  Những hình ảnh chụp cùng áo dài trắng của Anh Thư cũng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. Đa số đều dành cho nữ sinh này bởi gương mặt khả ái, vóc dáng mảnh mai càng nổi bật hơn khi mặc áo dài. (Ảnh: Linh Phan)
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này