• Hàng chục người ở Đắk Lắk bị phạt vì không đeo khẩu trang

  28 người dân ở Đắk Lắk đã bị xử phạt vi phạm hành chính do không đeo khẩu trang nơi công cộng.

  Thông tin từ UBND TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hôm nay cho biết, đơn vị đã xử phạt 28 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, tổng số tiền 5,6 triệu đồng.

  Theo UBND TP. Buôn Ma Thuột, đây là những trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng nhưng khi được lực lượng chức năng nhắc nhở đã phản ứng, không hợp tác.


  Kiểm tra thân nhiệt người tham gia giao thông

  Những trường hợp này bị xử phạt theo quy định tại điểm a, khoản 1, điều 11 Nghị định 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ.

  Theo đó, người không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch của cơ quan y tế sẽ bị cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100 – 300 nghìn đồng.

  Cũng theo lãnh đạo UBND TP. Buôn Ma Thuột, đơn vị đã chỉ đạo các xã, phường trực tiếp "đi từng gõ, gõ từng nhà" để tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành tốt các chỉ đạo của trung ương, của tỉnh về phòng chống dịch Covid-19. Những trường hợp vi phạm, sau khi nhắc nhở vẫn không chấp hành, hoặc có thái độ bất hợp tác sẽ tiến hành xử phạt theo quy định.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Hàng chục người ở Đắk Lắk bị phạt vì không đeo khẩu trang Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này