• Ra mắt không gian làm việc chung về khởi nghiệp Đắk Lắk

  Sáng 10-8, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt không gian làm việc chung về khởi nghiệp. Dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện cộng đồng doanh nghiệp.

  Không gian làm việc chung về khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk được bố trí ở tầng 2 tòa nhà Viettel (số 48 đường Lý Tự Trọng, TP. Buôn Ma Thuột), với diện tích 300 m2 do UBND tỉnh đầu tư cơ sở vật chất ban đầu, cùng với sự hỗ trợ về hạ tầng của Viettel Chi nhánh Đắk Lắk và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.


  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh phát biểu ra mắt không gian khởi nghiệp của tỉnh

  Để vận hành không gian này, UBND tỉnh đã giao cho Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh là đầu mối kết nối thông tin để có những hỗ trợ cần thiết và chuyên sâu cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh…


  Đại diện lãnh đạo tỉnh, ban, ngành, doanh nghiệp trẻ… bấm chuông ra mắt không gian làm việc chung về khởi nghiệp của tỉnh.

  Không gian làm việc chung được thành lập với mục tiêu thúc đẩy hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp và hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh của tỉnh; tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển; tăng cường liên kết với các cộng đồng khởi nghiệp trong và ngoài nước cũng như thu hút vốn đầu tư từ các tổ chức, cá nhân để phong trào khởi nghiệp lan tỏa trong cộng đồng.


  Đồng chí Nguyễn Hải Ninh cùng các đại biểu tham quan không gian khởi nghiệp

  Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh khẳng định: Khởi nghiệp đã trở thành phong trào rộng khắp và ngày càng đi vào chiều sâu ở nhiều địa phương trong cả nước. Để phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của địa phương, UBND tỉnh luôn tạo điều kiện và thực hiện nhiều biện pháp thiết thực, hỗ trợ cho doanh nghiệp cũng như phong trào khởi nghiệp của tỉnh. Không gian làm việc chung về khởi nghiệp của tỉnh chính là nơi ươm mầm sáng tạo, chăm sóc những ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của địa phương; góp phần quảng bá, nhân rộng các mô hình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh hiệu quả.

  Theo BaoDakLak
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Ra mắt không gian làm việc chung về khởi nghiệp Đắk Lắk Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này