• Tp. Buôn Ma Thuột: Nhân viên bán quần áo bị đôi nam nữ đâm nhiều nhát

  Đôi nam nữ vào cửa hàng quần áo ở Đắk Lắk hỏi mua đồ rồi dùng dao đâm nữ nhân viên nhiều nhát.

  Nhân viên cửa hàng quần áo bị đâm Nữ nhân viên cửa hàng quần áo ở TP Buôn Ma Thuột bị đôi nam nữ dùng dao đâm nhiều nhát vào người để cướp tài sản.  Sáng 4/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang truy tìm Phạm Minh Kiên (17 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, quê Hà Nội), để làm rõ hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào người nữ nhân viên một cửa hàng bán quần áo trên đường Ngô Quyền vào tối 3/8.

  Nạn nhân được xác định là Đặng Thị Thùy Trang, 22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột.

  Trước đó, khoảng 16h chiều 3/8, Kiên đến cửa hàng bán quần áo trên đường Ngô Quyền, Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, để hỏi mua đồ.

  Tuy nhiên, nam thanh niên này ra về và nói khoảng 30 phút sau quay lại. Đến 18h cùng ngày, Kiên cùng Phương quay lại hỏi mua đồ, lúc này tại cửa hàng chỉ có nữ nhân viên Trang.


  Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Trần Lộc.

  Theo lời của nữ nhân viên, đôi nam nữ vào shop và liên tục hỏi giá các sản phẩm. Đến khoảng 19h, khi Trang đang tư vấn cho cô gái thì Kiên ôm nữ nhân viên từ phía sau rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

  “Khi bị đâm, tôi tìm cách tránh nhưng vẫn trúng ngực và rách ở tay. Tôi vùng chạy thoát ra ngoài và hô cướp thì đôi nam nữ trên bỏ chạy”, nhân viên này kể. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện sức khỏe đã ổn định.

  Theo chủ cửa hàng bán quần áo, thời điểm xảy ra vụ việc tại cửa hàng có một nhân viên nữ đang bán đồ. “Thời điểm trên, cửa hàng chuẩn bị đóng cửa và có gần 20 triệu tiền đồng. Rất may nữ nhân viên chạy thoát ra ngoài kêu cứu nên bảo toàn được tính mạng và shop không bị mất gì”, chủ cửa hàng cho biết.

  Chân dung cặp đôi nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Nhân viên bán quần áo bị đôi nam nữ đâm nhiều nhát Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này