• Cán bộ tư pháp ở Đắk Lắk treo cổ tự tử trong vườn cà phê

  Cán bộ tư pháp xã Phú Lộc, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) nhắn tin cho vợ nói lời từ biệt rồi ra vườn cà phê sau nhà treo cổ tự tử.

  Chiều 30/7, đại diện UBND xã Phú Lộc, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) xác nhận thông tin một cán bộ tư pháp của đơn vị vừa treo cổ tự tử trong vườn cà phê của gia đình.

  Theo vị đại diện UBND xã Phú Lộc, sáng cùng ngày, anh Hùng vẫn đến trụ sở để làm việc và không có biểu hiện gì bất thường.


  Trụ sở UBND xã Phú Lộc nơi anh Hùng làm việc.

  "Anh Lê Văn Hùng (SN 1974, trú xã Phú Lộc) hiện là cán bộ tư pháp tại UBND xã. Hết giờ làm việc ca sáng, mọi người về nghỉ trưa thì hay tin anh Hùng treo cổ tự tử trong vườn cà phê của gia đình.

  Sáng nay, anh Hùng vẫn đến cơ quan làm việc như bình thường nhưng không hiểu vì sao về nhà lại làm chuyện dại dột vậy", đại diện UBND xã Phú Lộc thông tin.


  Gia đình lo hậu sự cho anh Lê Văn Hùng.

  Gia đình anh Lê Văn Hùng cho biết, khoảng trưa cùng ngày, anh nhắn tin cho vợ nói lời từ biệt. Nhận được tin nhắn, gia đình hốt hoảng đi tìm và phát hiện anh Hùng đã thiệt mạng trong tư thế treo cổ trong vườn cà phê của gia đình.

  Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng có mặt để kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra yêu cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ, gia đình anh Hùng không đồng ý.

  Được biết, anh Hùng có hơn 10 năm công tác tại UBND xã Phú Lộc, vợ anh là giáo viên, hai người có chung với nhau một người con.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Cán bộ tư pháp ở Đắk Lắk treo cổ tự tử trong vườn cà phê Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này