• 5 thí sinh tại Đắk Lắk từ trượt thành đỗ tốt nghiệp sau phúc khảo

  Vì một vài sơ suất nhỏ không đáng có, nhiều thí sinh đã nhận được điểm thi THPT Quốc gia 2018 thấp hơn điểm thực. Tuy nhiên, sau phúc khảo, điểm thi đã quay về đúng với khả năng của thí sinh.

  Theo thông tin được đăng tải trên website của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, sau khi tiến hành lập Hội đồng phúc khảo để rà soát lại kết quả làm bài của thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2018 đã có 5 thí sinh từ trượt thành đậu tốt nghiệp.

  Cụ thể, có 1 thí sinh bị nhập nhầm diện ưu tiên là 0.25 thay vì 0.5; 1 thí sinh tô nhầm mã đề; 1 thí sinh tô mờ đáp án từ 0.6 lên 7.2 điểm.

  Kết quả đỗ tốt nghiệp của tỉnh Đắk Lắk sau khi phúc khảo đạt tỷ lệ 96,39%, tăng 0,02% so với trước khi phúc khảo (96,37%).


  Danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau phúc khảo tại Đắk Lắk

  Tại Phú Thọ, có 3 bài thi Ngữ Văn thay đổi điểm, số điểm thay đổi là 0.25 do giám khảo chấm thiếu ý. Môn Tiếng Anh có 3 bài thay đổi điểm do thí sinh tô nhầm mã đề.

  Tại Thái Bình, một thí sinh tăng 0.25 điểm và một thí sinh giảm 0.25 điểm sau Phúc Khảo.

  Theo quy chế thi THPT quốc gia 2018, điểm chấm phúc khảo sẽ là điểm cuối cùng để thí sinh dùng để xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: 5 thí sinh tại Đắk Lắk từ trượt thành đỗ tốt nghiệp sau phúc khảo Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này