• TP. Buôn Ma Thuột vận động trên 1,6 tỷ đồng xây dựng Quỹ Vì người nghèo

  Thực hiện cuộc vận động xây dựng Quỹ Vì người nghèo, trong 6 tháng đầu năm 2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột đã vận động được trên 1,6 tỷ đồng (đạt gần 82% kế hoạch).


  Một hộ nghèo trên địa bàn phường Ea Tam được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết.

  Trong đó, cấp thành phố vận động 640 triệu đồng; các xã, phường 998 triệu đồng. Từ số tiền này, đã hỗ trợ xây mới 28 căn nhà Đại đoàn kết (trị giá trên 1,2 tỷ đồng); sửa chữa 3 căn (trị giá 33 triệu đồng); hỗ trợ phát triển sản xuất, khám chữa bệnh, học tập cho 126 trườnghợp là hộ nghèo, cận nghèo với trị giá 280 triệu đồng. Ngoài ra, đã thực hiện cứu trợ kịp thời cho 3 trường hợp (1 trường hợp cháy toàn bộ nhà và 2 trường hợp bị tai nạn giao thông nghiêm trọng) với số tiền 60 triệu đồng.

  Được biết, thành phố cũng đã vận động nhân dân, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, đoàn viên… ủng hộ kinh phí quà tặng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Trường Sa, nhà giàn DK1 với tổng số tiền trên 1,7 tỷ đồng.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: TP. Buôn Ma Thuột vận động trên 1,6 tỷ đồng xây dựng Quỹ Vì người nghèo Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này