• Dịp Tết Nguyên đán, Đắk Lắk đón gần 140.000 lượt du khách đến

  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk cho biết trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 có gần 140.000 lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan nghỉ dưỡng tại tỉnh Đắk Lắk, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khách du lịch nội địa đạt 138.000 lượt, khách quốc tế trên 1.800 lượt, doanh thu từ du lịch đạt 7.577 triệu đồng.


  Dịp Tết Nguyên đán, Đắk Lắk đón gần 140.000 lượt du khách đến – (Ảnh: Sở VH-TT-DL tỉnh Đắk Lắk)
  Những điểm đến thu hút khách du lịch nhiều nhất là Trung tâm du lịch Buôn Đôn, Ko Tam, Buôn Ako Dhông, thác Dray Nur, Dray Sáp, Khu bảo tồn lan rừng Troh Bưr, Vườn quốc gia Yók Đôn.

  Được biết, chỉ tính từ 16-22/2 (tức từ mùng 1 đến mùng 7 Tết) có 30.000 lượt khách tham quan tại Trung tâm du lịch Buôn Đôn, buôn Trí A, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn. Ngoài các hoạt động thường niên như tham quan cầu treo, nhà sàn cổ, cưỡi voi vượt sông Sêrêpốk…Năm nay, Trung tâm du lịch Buôn Đôn giới thiệu đến du khách văn hóa cồng chiêng, nhạc cụ các dân tộc Tây Nguyên, giới thiệu ẩm thực đặc sắc của núi rừng như cơm lam, rượu cần, gà nước, cá lăng sông Sêrêpốk.

  Trước đó, đầu tháng 2/2018, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo các điểm kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn có phục vụ du khách chuẩn bị đầy đủ phương tiện nhân lực, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn, công khai niêm yết giá, không chèo kéo du khách, tổ chức đón phục vụ du khách chu đáo, tận tình. Nhờ đó, trong dịp Tết Nguyên đán, tình hình an ninh trật tự tại các điểm du lịch của tỉnh Đắk Lắk được đảm bảo, không để xảy ra tình trạng chèo kéo khách, tăng giá sai theo giá niêm yết cũng như khiếu nại của du khách về cung cách phục vụ.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Dịp Tết Nguyên đán, Đắk Lắk đón gần 140.000 lượt du khách đến Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này