• Tp. Buôn Ma Thuột: Nghi vấn hai người thắt cổ tự tử tại phường Tự An

  Chiều 26/6, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị tiếp nhận hai trường hợp nghi do thắt cổ tự tử được người nhà đưa vào Bệnh viện nhưng đã tử vong từ trước.


  Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h10 ngày 23/6, bệnh nhân Đàm Thanh H. (19 tuổi, ngụ phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột) được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng “đồng tử giãn tối đa, tim ngừng đập, ngừng thở”. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận bệnh nhân đã tử vong trước đó. Trên cổ bệnh nhân có một vết lằn (nghi do thắt cổ).

  Tiếp đó, khoảng 11h ngày 25/6, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Phạm H. (64 tuổi, ngụ phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột) với tình trạng tương tự như bệnh nhân Hiếu và cũng có vết lằn ở cổ.

  Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Phó trưởng Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk), cả hai trường hợp trên, gia đình đều yêu cầu không khám nghiệm tử thi nên sau khi lập biên bản, bệnh viện đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Nghi vấn hai người thắt cổ tự tử tại phường Tự An Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này