• Tp. Buôn Ma Thuột: Hai thanh niên chở bạn gái vào ngõ vắng thay phiên nhau hiếp dâm

  Sau khi nhậu, hai đối tượng đã chở bạn gái tới một con đường vắng vẻ rồi thay phiên nhau giở trò đồi bại với nạn nhân.

  VKSND Tp. Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) vừa ra Quyết định truy tố đối với Y Kân Kbuôr (sinh năm: 1990) và Y Trŭc Niê (sinh năm: 1996, cùng trú tại: Buôn Kmrơng A, xã EaTu, thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) về hành vi Hiếp dâm.


  Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 30/12/2016, Do đã có hơi men trong người, Y Trŭc và Y Kân đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với H’M Aỹun. Khi đi đến gần Ủy ban nhân dân xã EaTu, Y Trŭc điều khiển xe mô tô đi vào đường thôn. Biết được ý định của Y Trŭc và Y Kân, nên H’M Aỹun xuống xe đi bộ quay ra, thì bị Y Trŭc dùng vũ lực, vật ngã xuống đường và nằm đè lên người H’M Aỹun. Khi đã khống chế được H’M Aỹun, cả hai thay phiên nhau thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần liên tiếp, khoảng 30 phút sau thì dừng lại, sau đó chở nạn nhân về nhà.

  Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã đến gặp Công an xã EaTu để trình bày việc bị hiếp dâm. Sau đó, Công an xã EaTu đã chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Buôn Ma Thuột, để xử lý theo quy định của pháp luật.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Hai thanh niên chở bạn gái vào ngõ vắng thay phiên nhau hiếp dâm Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này