• Phạt bến xe Buôn Ma Thuột 24 triệu đồng

  Thanh tra Sở Đắk Lắk lập kế hoạch thanh tra độc lập đối với hoạt động kinh doanh của BX TP Buôn Ma Thuột.


  TTGT tiến hành thanh tra các hoạt động của bến xe TP Buôn Ma Thuột
  Hôm qua (3/5), trao đổi với Báo Giao thông, ông Trần Thủ, Chánh Thanh tra Sở GTVT Đắk Lắk cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh trên bài báo “Thanh tra “nóng” hoạt động BX TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)”, Thanh tra Sở đã lập kế hoạch thanh tra độc lập đối với hoạt động kinh doanh của BX TP Buôn Ma Thuột.

  “ Thanh tra giao thông đã phát hiện một số vi phạm tại BX này và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 24 triệu đồng. Cụ thể, phạt 17 triệu đồng do không thực hiện quy trình đảm bảo ATGT cho xe ra - vào bến; Phạt 7 triệu đồng do để xe ô tô khách không đủ điều kiện kinh doanh vận tải hành khách vào BX ô tô đón khách (xe ô tô BKS 48K-0012 mà Báo Giao thông phản ánh).

  Ngoài ra, BX còn một số vi phạm khác như: Phòng chờ bố trí ghế ngồi không được đặt cố định; Không có biển “Lối ra xe” để chỉ dẫn hành khách ra khu vực xe đón khách; Khu vực phục vụ ăn uống, giải khát cho hành khách bố trí chung với khu vực phòng chờ (không có vách ngăn giữa các khu vực).

  Đối với nội dung các phương tiện ra - vào cổng bến bị thu phí dịch vụ nhưng không xuất vé để kiểm soát, Thanh tra Sở GTVT Đắk Lắk cho biết, vấn đề này đã được Chi cục Thuế TP Buôn Ma Thuột làm việc với BX. Để tránh chồng chéo, đoàn thanh tra không kiểm tra việc kê khai và thực hiện thu giá dịch vụ tại BX.

  Tại Chi cục Thuế TP Buôn Ma Thuột, trao đổi với PV, ông Vũ Quang Tuyến, Chi cục trưởng khẳng định, BX TP Buôn Ma Thuột được kê khai và nộp thuế theo hình thức “Thuế khoán” và BX thực hiện kê khai nộp thuế đầy đủ.

  Trước đó, ngày 18/4 Báo Giao thông đăng tải bài viết “Thanh tra “nóng” hoạt động BX TP Buôn Ma Thuột”, bài viết phản ánh về tình trạng BX TP Buôn Ma Thuột đã để xe khách không đủ điều kiện vận chuyển khách vẫn được vào bến khai thác; BX không tổ chức bán vé, không bố trí nhà chờ cho khách...
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Phạt bến xe Buôn Ma Thuột 24 triệu đồng Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này