• Giá cà phê trong nước duy trì ở 43,5 triệu đồng/tấn

  Sáng nay, giá cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây Nguyên giao dịch ở 43,4 - 43,5 triệu đồng/tấn, không có biến động so với phiên trước đó.

  Giá cà phê robusta thế giới vẫn duy trì ở ngưỡng cao do nguồn cung từ các nước sản xuất chính như Việt Nam, Indonesia chững lại. Tại Tây Nguyên, giá cà phê nhân không có biến động, giao dịch vẫn khá trầm lắng khi nguồn hàng tồn trong dân hầu như đã hết

  Giá cà phê robusta kỳ hạn tháng 11 trên sàn Liffe tăng nhẹ làm giá cà phê robusta giao tại cảng FOB (HCM) được điều chỉnh tăng 20 USD lên 2.220 USD/tấn.

  Giá cà phê robusta tại London, Việt Nam

  Trên sàn Liffe (London) giá cà phê robusta các kỳ hạn biến động trái chiều. Hợp đồng giao tháng 9 giảm 5 USD xuống còn 2.224 USD/tấn, hợp đồng giao tháng 11 tăng nhẹ 2 USD, lên 2.201 USD/tấn.

  Trên sàn ICE New York, giá cà phê arabica các kỳ hạn đồng loạt tăng nhẹ so với phiên trước đó. Hợp đồng giao tháng 9 tăng 1,15 cent, tương đương 0,7%, lên 172,8 cent/pound. Hợp đồng giao tháng 12 tăng 1,25 cent, lên 175,55 cent/pound.

  Giá cà phê arabica trên sàn ICE tại New York

  Giá cà phê robusta thế giới vẫn duy trì ở ngưỡng cao do nguồn cung từ các nước sản xuất chính như Việt Nam, Indonesia chững lại. Tại Tây Nguyên, giá cà phê nhân không có biến động, giao dịch vẫn khá trầm lắng khi nguồn hàng tồn trong dân hầu như đã hết.

  Giá cà phê arabica có phiên tăng nhẹ cùng đà tăng giá của các loại hàng hóa khác khi đồng USD giảm giá 1% so với các loại tiền tệ chủ chốt. Đồng USD suy yếu khi số liệu cho thấy, tăng trưởng việc làm Mỹ tháng 7 tăng hơn dự đoán của các chuyên gia, tuy nhiên tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 8,3% từ mức 8,2% trong tháng 6.

  Nguồn Reuters
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Giá cà phê trong nước duy trì ở 43,5 triệu đồng/tấn Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này