• Triễn lãm ảnh nghệ thuật về Cà phê và văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên

  Sáng 8-3, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 đã tổ chức Lễ trao giải và Khai mạc triễn lãm ảnh nghệ thuật về Cà phê và không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

  Đây là một trong những chuỗi hoạt động văn hóa nằm trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.


  Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải

  Theo Ban tổ chức, cuộc thi ảnh với chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột” và “Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên”, sau hơn 2 tháng phát động đã nhận được 495 tác phẩm của 71 tác giả trên khắp mọi miền đất nước.

  Trong đó có 279 tác phẩm về chủ đề cồng chiêng và 216 về chủ đề cà phê. Các tác phẩm đã thể hiện được nội dung phong phú, phản ánh chân thực về cuộc sống lao động, sản xuất cà phê cũng như những giá trị văn hóa truyền thống trong việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa cồng chiêng của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.  Du khách tham quan, thưởng thức tại triễn lãm
  Một số tác phẩm đạt giải trong cuộc thi

  Trong tổng số 495 tác phẩm, Ban giám khảo đã chọn ra 22 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

  Trong đó có 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Sau lễ trao giải, 144 tác phẩm xuất sắc đã được Ban tổ chức chọn ra triễn lãm tại Trung tâm văn hóa tỉnh cho đến hết ngày 13-3.

  Văn Thành/CAND
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Triễn lãm ảnh nghệ thuật về Cà phê và văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này