• Khai trương Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

  Ngày 15-1, Tập đoàn Mường Thanh khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột. Đây cũng là khách sạn thứ 47 đi vào hoạt động của Tập đoàn khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

  Sự kiện này nằm trong chuỗi các khách sạn dự kiến sẽ khai trương lần lượt tại Bắc Ninh, Đắklắk, Hà Nam, Phú Thọ, Đà Nẵng, Nha Trang,… trong năm 2017.

  Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh không ngừng khẳng định vị thế số một của mình với các công trình khách sạn hiện đại mang tầm quốc tế đã, đang và sẽ có mặt trên mọi miền của Tổ quốc.

  Đăk Lăk là địa bàn đi lại thuận lợi bằng cả đường bộ và đường hàng không. Nơi đây còn có nhiều cảnh đẹp và di tích văn hóa, lịch sử lâu đời như: Hồ Lăk rộng 500 ha, là hồ thiên nhiên nằm giữa thung lũng đẹp và thơ mộng; thác Đray H'Linh, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15 km; khu du lịch và cầu treo Buôn Đôn mộc mạc thu hút khách du lịch sinh thái trong nước và quốc tế.

  Việc khách sạn 5 sao của Tập đoàn Mường Thanh lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Buôn Ma Thuột góp phần thúc đẩy ngành du lịch chất lượng cao phát triển. Mường Thanh đồng hành cùng địa phương trong việc hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.


  Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột là khách sạn thứ 47 của Tập đoàn Mường Thanh đi vào hoạt động.


  Khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc ở trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố. Công trình được thiết kế với 233 phòng ngủ, kiến trúc kết hợp hài hòa các yếu tố hiện đại quốc tế với các yếu tố thuần Việt, tạo nên bản sắc riêng.

  Đặc biệt khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột có hệ thống nhà hàng đa dạng với không gian vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại trẻ trung; hai phòng hội thảo đa chức năng với sức chứa hơn 1.000 khách… sẽ trở thành nơi đón tiếp và diễn ra những sự kiện lớn.

  Lễ khai trương khách sạn 5 sao Muôn Ma Thuột diễn ra trong thời điểm thành phố đang chuẩn bị cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ được tổ chức từ ngày 8-3 đến 13-3-2017.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Khai trương Khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này