• Không có dấu hiệu khủng bố trong vụ nổ ở trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk

  8h30 sáng 13/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức cuộc họp báo liên quan đến vụ nổ kho chứa hóa chất khám nghiệm tại trụ sở Công an tỉnh xảy ra vào tối 12/12. Vụ nổ làm 3 chiến sĩ tử vong, 3 chiến sĩ bị thương.

  Trong buổi họp báo , Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk - Thượng tá Bùi Trọng Tuấn thông tin, có 6 chiến sĩ thương vong trong vụ nổ, trong đó 3 người chết và 3 người bị thương, không có người dân nào thương vong hay bị ảnh hưởng. Ông Tuấn cho biết, vụ nổ xảy ra chỉ là tai nạn, không có dấu hiệu của khủng bố, phá hoại.


  UBND tỉnh Đắk Lắk họp báo về vụ nổ tại trụ sở Công an tỉnh

  Cụ thể 6 chiến sĩ thương vong khi đang làm nhiệm vụ trực tại đơn vị, gồm:

  1. Phan Thế Trung, SN 1986, Phòng Kỹ thuật hình sự - tử vong.
  2. Ngô Quang Cường, SN 1984, Phòng Cảnh sát môi trường - tử vong.
  3. Y Quyết Bkrông, SN 1987, Phòng Cảnh sát môi trường - tử vong.
  4. Y An Drê Bkrông, SN 1987, Phòng Kỹ thuật hình sự - bị thương
  5. Lê Quang Vũ, SN 1991, Phòng Cảnh sát môi trường - bị thương
  6. Đặng Kỳ Hưng, SN 1980, Phòng Cảnh sát môi trường - bị thương.


  Chánh Văn phòng UBND tỉnh - Ông Bùi Hồng Quý cho biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn tới gia đình các chiến sĩ gặp nạn và chỉ đạo địa phương khẩn trương làm rõ vụ việc; yêu cầu khắc phục hậu quả, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.


  Thông tin về hướng xử lý vụ việc của lực lượng chức năng, thông cáo báo chí của tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện cơ quan chức năng đang bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra rõ nguyên nhân vụ nổ. Tập trung cứu chữa cho 3 chiến sĩ bị thương, tổ chức an táng 3 cán bộ chiến sĩ tử vong theo quy định; Tổ chức kiểm tra, khắc phục thiệt hại của các nhà dân ở khu vực lân cận; Ổn định tư tưởng cho các chiến sĩ, khắc phục hậu quả, thiệt hại do vụ nổ gây ra.
  Một số hình ảnh trong vụ nổ tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk:  Như báo Công lý đã đưa tin khoảng 21h40 ngày 12/12, một vụ nổ lớn xảy ra bên trong trụ sở Công an tỉnh Đắl Lắk. Vụ nổ khiến 6 người thương vong và nhiều ngôi nhà tại hẻm 25 đường Trần Hưng Đạo (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuật) bị thiệt hại.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Không có dấu hiệu khủng bố trong vụ nổ ở trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này