• Sinh viên y khoa được vay đến 1,25 triệu đồng/tháng sau khi tốt nghiệp

  Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 09/2016/QĐ-TTg quy định về tín dụng đối với học sinh, sinh viên y khoa sau khi đã tốt nghiệp, trong thời gian thực hành tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để được cấp chứng chỉ hành nghề.

  Theo đó, từ 1-5-2016, sinh viên y khoa có hoàn cảnh khó khăn (bao gồm sinh viên sau khi tốt nghiệp mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động; sinh viên sau khi tốt nghiệp thuộc hộ nghèo hoặc hộ có mức thu nhập bình quân đầu người tối đa bằng 150% mức thu nhập bình quân đầu người của hộ gia đình nghèo; sinh viên sau khi tốt nghiệp mà gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh trong thời gian thực hành có xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú), đang thực tập sau khi tốt nghiệp sẽ được vay 1,25 triệu đồng/tháng theo lãi suất cho vay hiện hành đối với học sinh, sinh viên.  Các thầy thuốc trẻ khám bệnh tại buôn Rjam, xã Ea Sol, huyện Ea H’leo. (Ảnh minh họa)

  Để được vay vốn, sinh viên y khoa phải tốt nghiệp không quá 12 tháng; có xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh về thời gian thực hành, chi phí thực hành và chưa có hợp đồng làm việc hoặc hợp đồng lao động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian thực hành.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Sinh viên y khoa được vay đến 1,25 triệu đồng/tháng sau khi tốt nghiệp Gửi bởi BMT ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này