• Tp. Buôn Ma Thuột: Bắt hai đối tượng gây ra 11 vụ cướp giật nguy hiểm

  Sáng ngày 2/3, Công an thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk vừa bắt được hai đối tượng cướp giật tài sản, gây thương tích cho một nạn nhân. Đồng thời làm rõ thêm 2 đối tượng này đã khai nhận 10 vụ cướp giật trên địa bàn thành phố.

  Đây chính là hai đối tượng đã gây hoang mang lo lắng cho người dân trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk trong những ngày qua. Các đối tượng này hành động rất nguy hiểm ,chúng đã dùng dao cắt túi xách và cắt đứt gân tay của chị Lê Thị Thu Trang tại phường Tân Tiến thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lăk ngay trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành và phải đi bệnh viện cấp cứu.

  Hai đối tượng này là Huỳnh Đức Phúc và Võ Hoàng Tân.

  Nhận được tin báo, lãnh đaọ công an thành phố Buôn Ma Thuột đã chỉ đạo đội cảnh sát hình sự tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng điều tra và xác minh làm rõ truy bắt hai đối tượng này là Huỳnh Đức Phúc và Võ Hoàng Tân ở xã Ea Na huyện krông Ana tỉnh Đăk Lăk. Cả hai đối tượng này đã từng có tiền án về tội cướp giật tài sản.

  Tang vật cơ quan csđt thu giữ.

  Qua điều tra ban đầu, hai đối tượng khai nhận đã thực hiên 10 vụ cướp giật trên địa bàn thành phố Buôn Ma thuột tỉnh Đăk Lăk và huyện KRông Ana. Việc truy bắt các đối tượng này nhanh chóng đã phần nào trấn an tinh thần người dân và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra và làm rõ vụ án trên.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Bắt hai đối tượng gây ra 11 vụ cướp giật nguy hiểm Gửi bởi Hero ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này