• Cúp bóng đá quốc gia: Đội hạng nhất Đắk Lắk gây bất ngờ

  Đội hạng nhất Đắk Lắk là cái tên gây chú ý nhất ở vòng sơ loại Cúp bóng đá quốc gia Kienlongbank 2015 khi đả bại ngay đội bóng đang thi đấu ở V.League là S.Khánh Hòa với tỉ số 1-0 trên sân khách.

  Vòng sơ loại Cúp bóng đá quốc gia - Kienlongbank 2015 đã diễn ra 6 trận đấu. Trong số này, bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu giữa đội bóng đang thi đấu ở V.League S.Khánh Hòa với đội hạng nhất Đắk Lắk.

  Đắk Lắk với nhiều cầu thủ từng thi đấu ở V.League đã đánh bại chủ nhà S.Khánh Hòa với tỉ số 1-0 để giành quyền vào vòng đấu loại chính thức. Cầu thủ ghi bàn cho Đắk Lắk là Đỗ Thanh Sang với pha hãm bóng điệu nghệ trong vòng cấm địa rồi xỉa bóng qua thủ môn vào phút 16.

  SHB Đà Nẵng (áo da cam) chật vật vượt qua Nam Định

  Ở các trận khác, CLB đang xếp thứ nhì ở V.League là Than Quảng Ninh đã phải đến những loạt thi đá 11m mới thắng được đội hạng nhất Huế (hòa 2-2 trong thời gian thi đấu chính thức và thắng 3-2 bằng thi đá 11m). Các đội đang thi đấu ở V.League giành chiến thắng ở vòng này có SHB Đà Nẵng (thắng đội khách Nam Định 1-0), Đồng Nai (thắng Hà Nội 3-1).

  Các trận đấu khác vòng này có kết quả: Công an nhân dân - TP Hồ Chí Minh 1-0, Phú Yên - Bình Phước 1-1 (thi đá 11, Phú Yên thua 7-8).
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này