• Tp. Buôn Ma Thuột: Siêu thị tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

  Để phục vụ người tiêu dùng đến mua sắm Tết, nhiều siêu thị trung tâm thương mại đã tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng. Theo đó, trong thời gian cao điểm, các siêu thị sẽ mở rộng khung giờ mở cửa từ 1 đến 4 giờ so với ngày thường.

  Cụ thể, thay vì ngày thường chỉ mở cửa phục vụ khách hàng từ 8 giờ đến 22 giờ thì bắt đầu từ ngày 20 tết, các siêu thị mở cửa đón khách đến mua sắm từ 7 giờ và kết thúc lúc 23 giờ. Từ ngày 25 đến 29 Tết, sẽ mở cửa sớm hơn, từ 6 giờ đến tận 24 giờ. Riêng ngày 30 Tết, phục vụ khách hàng từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa. (Riêng Vinatex Buôn Ma Thuột mở cửa đến hết 15 giờ 30).

  Khách hàng sắm Tết tại siêu thị Co.opMart Buôn Ma Thuột

  Ngày 4 Tết, các siêu thị trên sẽ mở cửa trở lại để phục vụ khách hàng đến mua sắm vào buổi sáng, từ 8 giờ đến 12 giờ; và mùng 6 Tết sẽ hoạt động trở lại bình thường.

  Ngoài việc tăng thời gian bán hàng, các siêu thị còn tăng cường thêm các kết tính tiền và nhân viên bán hàng để phục vụ khách tốt hơn. Dịp này, Co.opMart Buôn Ma Thuột tăng thêm 15 kết tính tiền nhằm hạn chế việc khách hàng phải chờ lâu.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Siêu thị tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này