• Tp. Buôn Ma Thuột: Người đàn ông 4 lần lao mình vào đầu xe tải tự tử

  Sau 3 lần các tài xế tránh được, lần thứ tư, ông Kích lao mình vào hông xe tải và bị bánh sau cán qua người, tử vong tại chỗ.

  Vụ tự tử xảy ra vào khoảng 16h ngày 17/11, tại khu vực ngã 3 đường Lê Duẩn - Y Nuê (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Xuân Kích (46 tuổi, ngụ xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk).

  Người dân 2 bên đường chứng kiến vụ việc cho biết ông Kích đã có ý định tự tử từ trước, ông đã ra giữa khu vực ngã 3 đường rồi bất ngờ nhảy vào đầu các xe tải.

  Giao thông qua hiện trường kẹt cứng trong thời gian dài

  Tuy nhiên, do vào giờ cao điểm, lượng người lưu thông đông, tài xế chạy chậm nên cả 3 lần các xe tải đều tránh được. Đến lần thứ 4, ông Kích lao vào đầu chiếc xe tải BKS 47T (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên đường Lê Duẩn theo hướng Đại học Tây Nguyên về trung tâm TP Buôn Ma Thuột.

  Quá bất ngờ trước tình huống, tài xế bẻ lái để tránh nhưng ông Kích quyết tâm chết cho bằng được. Khi phần đầu của chiếc xe vừa trờ qua thì ông này lao mình vào bên hông xe tải và bị bánh sau cán qua người, tử vong tại chỗ.

  Lúc này, tài xế không nghĩ ông Kích đã chết dưới bánh xe của mình nên tiếp tục điều khiển xe chạy hơn 50 m thì được người đi đường ra hiệu dừng xe lại.

  Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi làm giao thông qua khu vực này kẹt cứng trong thời gian dài.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Người đàn ông 4 lần lao mình vào đầu xe tải tự tử Gửi bởi Diễn Đàn Cà Phê ~> Xem bài gốc
  Bình luận 4 Bình luận
  1. Avatar của Diễn Đàn Cà Phê
   Diễn Đàn Cà Phê -
   Ðính Kèm 69176
   Hiện trường vụ tự tử khiến người đàn ông chết thảm.

   Cũng theo một số người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn, mấy ngày gần đây, họ thường thấy ông Kích đi bộ qua lại khu vực này trong tình trạng say xỉn.

  1. Avatar của Diễn Đàn Cà Phê
   Diễn Đàn Cà Phê -
   Lần thứ 4, ông Kích đã lao mình vào đầu chiếc xe tải mang BS: 47T-3887 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên đường Lê Duẩn theo hướng từ Đại học Tây Nguyên về trung tâm TP Buôn Ma Thuột.

   Thấy người đàn ông có biểu hiện lạ, tài xế xe tải đã đánh lái để tránh ông Kích. Nhưng khi chiếc xe tải lưu thông thêm khoảng 5 mét nữa thì ông Kích đã tiếp tục lao mình vào bên hông xe tải và bị bánh sau xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ. Tài xế xe tải nghĩ rằng đã tránh được việc ông Kích lao vào đầu xe mình nên vẫn tiếp tục điều khiển xe ô tô chạy hơn 50m thì được người đi đường báo tin.

   Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Tuy nhiên, vụ tự tử xảy ra vào giờ cao điểm nên giao thông tại đây tê liệt trong thời gian dài.

   Ðính Kèm 69177
   Ðính Kèm 69178
   Hiện trường vụ việc đang được CA giải quyết

   Ðính Kèm 69179
   Chiếc xe ô tô cán qua người đàn ông dừng cách hiện trường hơn 50m

   Ðính Kèm 69180
   Người dân hiếu kỳ tụ tập ở vụ việc


  1. Avatar của Diễn Đàn Cà Phê
   Diễn Đàn Cà Phê -
   Tại hiện trường, nạn nhân là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, đầu cắt tóc đinh, mặc áo thun trắng, quần kaki màu sữa, không mang giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên một số người nhận ra người này thuộc huyện Krông Bông (Đắk Lắk). Nằm cách vị trí nạn nhân khoảng 20m là chiếc xe ô tô do tài xế T. H. điều khiển (theo hướng trường Đại học Tây Nguyên đi ngã 6 TP. Buôn Ma Thuột).

  1. Avatar của Diễn Đàn Cà Phê
   Diễn Đàn Cà Phê -
   Ðính Kèm 69181
   Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, ông Huỳnh Xuân Kích (SN 1968, ngụ xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) ra giữa ngã ba rồi bất ngờ nhảy vào đầu các xe tải để tự tử. Tuy nhiên, do lượng người qua lại đông, tài xế chạy chậm nên cả 3 lần, các xe tải đều tránh được.

   Ðính Kèm 69182
   Ô tô cán qua người đàn ông dừng cách hiện trường hơn 50m


 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này