• Nhan sắc 9x Đắk Lắk trên trang bìa báo du lịch Đà Nẵng

  Từng lọt Top 5 cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu trẻ tỉnh Đăk Lăk năm 2010″, sở hữu nụ cười, khuôn mặt thân thiện và chiều cao "khủng", nữ sinh Lương Thị Ngọc Mai đã khiến không ít các bạn trẻ ngưỡng mộ bởi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

  Cô gái có ngoại hình duyên dáng này hiện đang là sinh viên chuyên ngành Marketing & Sale (Trường CĐ thực hành FPT Polytechnic) - đam mê thực sự của cô. Trước đó cô từng theo học chuyên ngành Kế toán của một trường đại học.

  Được biết, Ngọc Mai là một cô gái năng động, tự tin và vui vẻ, rất mong muốn tham gia các chương trình, hoạt động xã hội ý nghĩa. Chính bởi sự năng động, nhiệt huyết và tận tâm với các hoạt động xã hội của Mai khiến bạn bè vô cùng ngưỡng mộ.

  Hiện tại, Ngọc Mai là thành viên của ê-kíp thực hiện chương trình “Chụp hình với cờ Tổ quốc, đồng lòng hướng về biển Đông”, thành viên tích cực của một số hoạt động thiện nguyện như: Go Green - Hành trình xanh, chiến dịch Giờ trái đất (Earth Hour).

  Ngọc Mai tham gia chương trình, các bạn trẻ được chụp tấm ảnh đẹp bên lá cờ tổ quốc (2 x 3 m)
  do một nhóm làm ảnh chuyên nghiệp thực hiện miễn phí.


  Mới đây, Ngọc Mai đã được lựa chọn là gương mặt trang bìa cho bản tin Du lịch Đà Nẵng (số tháng 6/2014) và xuất hiện trong TVC quảng cáo về ngành du lịch của thành phố.

  Chia sẻ về những trải nghiệm của mình, Ngọc Mai tâm sự: “Có lẽ chính thời gian theo học ở Đà Nẵng đã khiến “máu” phong trào ngấm vào mình lúc nào không hay. Tại đây, những sinh viên như mình luôn được khuyến khích sống theo cá tính, học theo đam mê và làm những gì mình muốn. Thời gian học tập linh hoạt cũng là lí do khiến mình tham gia được nhiều hoạt động như vậy.
  [CENTER]
  Cô sinh viên đa tài được chọn làm đại diện hình ảnh báo du lịch Đà Nẵng

  Chính môi trường học mới giúp Ngọc Mai phát huy triệt để các sở trường của bản thân và xác định rõ hướng đi trong học hành cũng như công việc tương lai. Trong thời gian học tại đây, Mai tự mở cửa hàng kinh doanh quần áo vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa học hỏi kinh nghiệm quản lý, bán hàng. Cô mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc đúng chuyên ngành, đồng thời vẫn có thời gian để theo đuổi một đam mê khác, đó là công việc người mẫu.

  Xem thêm những hình ảnh khác của cô bạn cá tính, xinh đẹp này:  Họ tên: Lương Thị Ngọc Mai
  BOD: 01/10/1990
  SV ngành Marketing & Sales, trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic
  Thành tích:
  - Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc
  - Top 5 cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu trẻ tỉnh Đắk Lắk 2010”
  - Gương mặt trang bìa bản tin Du lịch Đà Nẵng (Số tháng 6/2014)
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Nhan sắc 9x Đắk Lắk trên trang bìa báo du lịch Đà Nẵng Gửi bởi Diễn Đàn Cà Phê ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này