• Tp. Buôn Ma Thuột: Côn đồ truy sát nhau náo loạn bệnh viện

  Hai nhóm thanh niên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn và bị thương, một nhóm vào bệnh viện điều trị, nhóm kia kéo vào truy sát gây náo loạn bệnh viện.

  Sự việc xảy ra vào khoảng 21g45 tối 13-8 tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk giữa hai nhóm thanh niên ở phường Thành Công và Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

  Hai nhóm thanh niên giáp mặt trong bệnh viện

  Chị Nguyễn Thị Yến, điều dưỡng tại khoa cấp cứu Bệnh viện kể, khoảng 21g20, một nhóm thanh niên đưa ba người vào khoa cấp cứu với nhiều thương tích ở tay, mặt, vai do bị đâm.


  Khi các bác sĩ băng bó các vết thương cho ba thanh niên này thì một nhóm khác khoảng hơn 10 người cũng kéo vào, một số thanh niên trên người cũng có nhiều vết đâm, chém.

  Cả hai nhóm tiếp tục gây sự và đánh nhau ngay tại phòng cấp cứu khiến các y, bác sĩ và bệnh nhân chạy tán loạn.

  Sau đó là đánh nhau, truy sát làm náo loạn bệnh viện

  Không dừng lại đó, hai nhóm này còn lấy dao, kéo của bệnh viện để đâm nhau. Cảnh rượt đuổi, truy sát khắp các phòng, hành lang làm náo loạn cả bệnh viện.

  Bác sĩ Phan Văn Huynh, Trưởng phòng tổ chức cán bộ cho biết sự việc xảy ra quá bất ngở và hai nhóm thanh niên rất hung hãn nên các bảo vệ cũng không dám can thiệp.

  Chỉ đến khi lực lượng Cảnh sát cơ động và công an phường Tân Thành có mặt thì hai nhóm này mới bỏ đi. Trong lúc đánh nhau, hai nhóm thanh niên này đã lấy đi nhiều bộ dụng cụ y tế của bệnh viện.

  Một trong những thanh niên trong nhóm bị thương

  Bác sĩ Huynh nói thêm sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều bệnh nhân đã xin chuyển khoa hoặc xuất viện vì lo sợ hai nhóm này quay lại.

  Việc các nhóm thanh niên gây sự đánh nhau trong bệnh viện diễn ra nhiều lần, nhưng đây là lần đánh nhau ngay trong khoa cấp cứu với mức độ nguy hiểm…

  Hiện cơ quan công an đang xác minh danh tính hai nhóm này để xử lý.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: Côn đồ truy sát nhau náo loạn bệnh viện Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
  Bình luận 4 Bình luận
  1. Avatar của alonefrv1505
   alonefrv1505 -
   Không có video xem cho nó máu nhỉ

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   ai nhóm thanh niên phường Thành Công và phường Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã truy sát nhau, làm náo loạn Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk.

   Bác sĩ Nguyễn Trường Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk, cho biết: Đến chiều 14/8, công an vẫn chưa bắt được 2 nhóm côn đồ xử nhau ngay trong Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   14 đối tượng thuộc hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã bị bắt tạm giam.

   Chiều 18/8, Công an TP. Buôn Ma Thuột cho biết, 14 đối tượng thuộc hai nhóm thanh niên hỗn chiến tại bệnh viên Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã bị bắt tạm giam.

   Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21h tối 13/8, ngã tư Trần Phú – Nguyễn Tri Phương, xảy ra vụ đâm chém hỗn loạn giữa 2 nhóm: Trần Quang Dũng, Đinh Duy Minh (cùng SN 1996, trú phường Thành Công), và nhóm Nguyễn Đình Anh Tuấn (SN 1994, trú phường Tân Tiến), Phạm Ngô Đình Tú (SN 1998, trú phường Thành Công).

   Trong lúc hỗn chiến, Nguyễn Đình Anh Tuấn bị nhóm Dũng chém 8 nhát trọng thương. Nhiều đối tượng cả 2 nhóm cũng bị chém thương tích. Đến khoảng 22h, Tuấn bị thương nặng được đồng bọn đưa vào cấp cứu tại Khoa cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk).

   Tại khoa cấp cứu (BVĐK Đắk Lắk), trong lúc các bác sĩ đang sơ cứu cho một số nạn nhân bị thương tích, cùng lúc này một nhóm thanh niên khác đã lao vào khoa lấy dụng cụ y tế đâm nhóm thanh niên đang cấp cứu, gây náo loạn bệnh viện, khiến hàng chục bác sĩ, bệnh nhân bỏ chạy tán loạn, tìm chỗ trốn. Toàn bộ sự việc được camera bệnh viện ghi hình lại.

   Công an TP. Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ, khởi tố các đối tượng về tội gây rối trật tự công cộng và tách riêng điều tra khởi tố thêm một số đối tượng về tội cố ý gây thương tích./.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Khoảng 17 giờ ngày 13.8, trong khi chơi tại một tiệm internet, Nguyễn Hữu Đức (16 tuổi, ngụ P.Thành Công) và Nguyễn Thái Bảo (18 tuổi, ngụ P.Ea Tam) xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Đình Anh Tuấn (20 tuổi, ngụ P.Tân Tiến) và Phạm Ngô Đình Tú (16 tuổi, ngụ P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột).

   Hai nhóm côn đồ truy sát nhau trong bệnh viện
   Hai nhóm côn đồ truy sát nhau trong bệnh viện - Ảnh cắt từ clip của BV

   Đức, Bảo về rủ thêm Trần Quang Dũng (18 tuổi, ngụ P.Thành Công) và một số người quay lại tiệm internet tìm Tuấn và Tú để nói chuyện. Tại đây, Tuấn và Tú hẹn nhóm "đối phương" đến ngã tư Trần Phú - Nguyễn Tri Phương giải quyết vào lúc 21 giờ với các loại hung khí như mã tấu, gậy gắn dao, lưỡi liềm... Hậu quả, Tuấn bị chém 8 nhát. Nhóm Dũng có Đinh Duy Minh và Đồng Thành Nhân bị chém nhiều nhát…

   Khoảng 22 giờ cùng ngày, Tuấn được những người cùng nhóm đưa vào Bệnh viện (BV) đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu, trong khi nhóm của Dũng tiếp tục đuổi theo. Tại Khoa Cấp cứu của BV, Dũng lấy kéo và các y cụ của BV đâm Nguyễn Quốc Anh hai nhát vào bàn tay, khuỷu tay trái gây thương tích nặng. Nhóm Tuấn, Tú đang cấp cứu cũng quyết liệt chống trả, gây náo loạn tại BV.

 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này