• Tp. Buôn Ma Thuột: "Lật tẩy" đối tượng giả làm người khuyết tật nằm giữa đường ăn xin

  Thời gian gần đây, tại các ngã tư giao nhau giữa đường Phan Chu Trinh và Phan Bội Châu, đường Lê Duẩn và Nguyễn Công Trứ (TP. Buôn Ma Thuột), khoảng tầm từ 17 giờ đến 20 giờ hằng ngày xuất hiện một đối tượng là thanh niên nằm ngay giữa đường nhằm xin tiền của người tham gia giao thông khi dừng đèn đỏ.

  Đối tượng nằm tại lòng đường để xin tiền

  Theo quan sát, vào khoảng thời gian này phương tiện giao thông lưu hành rất đông nên hành vi của nam thanh niên nói trên cản trở giao thông, có nguy cơ gây tai nạn giao thông cho người đi đường và gây mất mỹ quan thành phố. Điều đáng nói, sau khi thấy kiếm được đủ tiền từ cách hành nghề này, đối tượng đã đứng dậy và đi lại bình thường chứ không bị khuyết tật gì.

  Việc lợi dụng sự thương cảm của người đi đường để xin tiền như thế này rất đáng lên án. Đề nghị các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý đối tượng này để bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho người đi đường cũng như xây dựng hình ảnh đẹp cho thành phố.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tp. Buôn Ma Thuột: "Lật tẩy" đối tượng giả làm người khuyết tật nằm giữa đường ăn xin Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này