• Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII năm 2014

  Tối 27- 3, đúng dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập ngành TDTT Việt Nam (27- 3-1946 - 27- 3-2014), tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Đại hội TDTT tỉnh Dak Lak lần thứ VII năm 2014 đã chính thức Khai mạc.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Đức Khiêm; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hoan Niê Kdăm; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh Dak Nông và Kon Tum; lãnh đạo các sở, ban, ngành hữu quan cùng đông đảo người dân trong tinh đã đến dự lễ Khai mạc.

  Các đại biểu tham dự lễ Khai mạc.

  Lễ khai mạc diễn ra trong không khí trang trọng với các phần: diễu hành, biểu dương lực lượng của các khối nghi thức, các đoàn vận động viên (VĐV), đoàn trọng tài và nhiều chương trình văn nghệ, biểu diễn võ thuật...

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Đức Khiêm thắp sáng Đài lửa Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII năm 2014.

  Đại hội TDTT tỉnh Dak Lak lần thứ VII năm 2014 có sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ 18 đoàn (15 huyện, thị xã, thành phố và 3 ngành Công an, Quân đội, Giáo dục - Đào tạo); tranh tài ở 14 môn. Tính đến thời điểm hiện tại có 7/14 môn đã được tổ chức, gồm: Võ thuật cổ truyền, Vovinam, Taekwondo, Bóng đá nam, Cầu lông, Bóng bàn và Việt dã. 7 môn còn lại: Karatedo, Billiard, Điền kinh, Bóng chuyền nam, Bắn nỏ, Đẩy gậy và Kéo co sẽ diễn ra trong chương trình Đại hội TDTT chính thức.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hoan Niê Kdăm - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh phát biểu tại lễ Khai mạc.

  Phát biểu tại lễ Khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hoan Niê Kdăm - Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh nêu rõ: Trong suốt 39 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, sự nghiệp TDTT tỉnh Dak Lak đã không ngừng phát triển, ngày càng khẳng định vị trí là một trong các trung tâm TDTT mạnh của cả nước. Đại hội TDTT các cấp được tổ chức định kỳ 4 năm một lần, là dịp biểu dương lực lượng, tinh thần, ý chí, sức mạnh của toàn dân, qua đó phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch, đội ngũ huấn luyện viên, hướng dẫn viên trên địa bàn toàn tỉnh. Qua đó, nhằm đánh giá phong trào TDTT của các địa phương trong toàn tỉnh và cũng là dịp để thể thao thành tích cao tỉnh nhà tuyển chọn lực lượng chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 (tổ chức tại tỉnh Nam Định) vào cuối năm nay.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Đức Khiêm trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Đại hội.

  Đại hội lần này cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 - 27-3-2014); 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2014); 39 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Dak Lak (10-3-1975 – 10-3-2013), tiến tới kỷ niệm 39 năm chiến thắng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30-4-1975 – 30-4-2014); 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7-5-1954 – 7-5-2014) và 55 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19-5-1959 – 19-5-2014)...

  Các đoàn vận động viên tham gia Đại hội.

  Nhận dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 địa phương: huyện Krông Pak, Ea Kar, M'Drak, Buôn Đôn và Cư M'gar vì đã có thành tích tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở.

  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Đức Khiêm và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hoan Niê Kdăm trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị.

  Đại hội TDTT tỉnh Dak Lak lần thứ VII năm 2014 sẽ diễn ra đến hết ngày 31-3-2014.

  Một số hình ảnh trong đêm Khai mạc:

  Dẫn đầu khối diễu hành là Cờ Tổ quốc, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

  Kiệu Bác Hồ - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới.

  Đội Cờ hồng.

  Dẫn đầu khối vận động viên là đoàn BCH Quân sự tỉnh.

  Đoàn vận động viên Công an tỉnh.

  Đoàn vận động viên TP. Buôn Ma Thuột - hiện vẫn đang tạm dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Đắk Lắk lần thứ VII năm 2014 Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này