• Chuẩn bị mở thêm 1 đường bay Buôn Ma Thuột <-> Thanh Hóa trong quý I năm 2014

  UBND tỉnh Thanh Hóa và Đoàn khảo sát của Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) - Chi nhánh miền Bắc vừa thảo luận để phối hợp mở đường bay thẳng Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột.

  Để mở đường bay thẳng Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột, UBND tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Chi nhánh Vietnam Airlines tại Thanh Hóa khảo sát thực tế, tìm hiểu nhu cầu hành khách tại Đắk Lắk.

  Kết quả khảo sát, cho thấy: Lượng khách từ Thanh Hóa đi các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai bằng phương tiện đường bộ là 280 nghìn lượt khách/năm; khách đi bằng phương tiện đường sắt từ Thanh Hóa đến Nha Trang, Bình Định và tiếp tục đi theo đường bộ lên các tỉnh Tây Nguyên là 47 nghìn lượt khách/năm.

  Với lượng hành khách như trên, tiềm năng khai thác hiệu quả đường bay là khá rõ. Vì vậy, trên cơ sở kết quả khảo sát và ý kiến đồng thuận của UBND tỉnh Đắk Lắk, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đề nghị Bộ GTVT sớm có ý kiến với Vietnam Airlines về kế hoạch mở đường bay nối chuyến Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột trong quý I/2014.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Chuẩn bị mở thêm 1 đường bay Buôn Ma Thuột <-> Thanh Hóa trong quý I năm 2014 Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này