• Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại Đắk Lắk

  Chiều 28/12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác đến thăm đồng bào dân tộc thiểu số buôn Tai, xã Krông Jin, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách

  Chủ tịch nước đề nghị người dân trong buôn phải giúp đỡ nhau làm giàu và giúp đỡ các buôn khác trong xã cùng xây dựng nông thôn mới. Chủ tịch nước cũng có buổi làm việc tại Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp M’Đrắk (Cty Lâm nghiệp M’Đrắk).

  Hiện nay, Cty này quản lý 27.740ha rừng và đất rừng, trong đó có hơn 15.500ha rừng tự nhiên nhưng đang gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn đầu tư sản xuất và công tác bảo vệ rừng.

  Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch nước yêu cầu Cty phải tìm những mô hình hoạt động mới hiệu quả để cải thiện đời sống của công nhân viên và tăng cường công tác bảo vệ rừng tự nhiên.

  Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho 10 hộ nghèo của Cty Lâm nghiệp M’Đrắk và gia đình chính sách tại buôn Tai.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại Đắk Lắk Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này