• Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột được trang bị Hệ thống máy tính đếm xe tự động tại cổng thu lệ phí

  Sau gần 02 năm kể từ ngày 24/12/2011 nhà ga mới Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột được đưa vào khai thác, Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, không ngừng được đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị nhằm mục đích hiện đại hóa Cảng hàng không, đưa công tác phục vụ hành khách ngày càng thuận tiện, văn minh, lịch sự.
  Hiện nay, cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã được đầu tư Hệ thống máy tính đếm xe tự động

  Đây là một Hệ thống máy tính đếm xe tự động có đầy đủ các chức năng như: phần mềm giám sát vào ra SPAKING 2.0, Card chụp hình biển số xe và toàn cảnh, Camera chụp hình biển số, Camera chụp hình toàn cảnh, giấy in nhiệt khổ, thanh chắn xe (Barrier) 3m, thiết bị phát hiện xe, máy in nhiệt chuyên dùng …. Giám sát xe vào ra bằng hình ảnh thông qua camera giám sát, công nghệ quản lý xe bằng việc nhận dạng biển số xe tự động, in mã vạch lên vé. Đây là những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kiểm soát vào ra .

  Hệ thống có khả năng phân tích dữ liệu của xe vào ra trong bãi xe, đếm số lượt xe, tính thời gian xe lưu trú trong bãi, quản lý xe đăng ký lưu trú tháng – quý – năm. Quản lý người dùng, quản lý thiết bị trong hệ thống, hỗ trợ tìm kiếm theo nhiều tiêu chí, báo cáo doanh thu theo vé lượt ngày tháng năm, báo cáo nhật ký chương trình, báo cáo bất thường, hệ thống nút nhấn đóng mở thanh chắn xe (Barrier) .

  Toàn cảnh của cổng thu lệ phí tại Cảng HK Buôn Ma Thuột

  Hệ thống máy tính và phần mềm giám sát xe vào ra

  Xe dừng mua vé qua cổng thu lệ phí

  Đây là sự quan tâm của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam trước nhu cầu về đảm bảo tính đồng bộ, khai thác có hiệu quả các dịch vụ. Hệ thống máy tính đếm xe tự động đã được lắp đặt và hoàn tất xong các thủ tục, đang trong giai đoạn chạy thử các tính năng và hoàn chỉnh các phần mềm cho phù hợp với thực tế. Và dự kiến đưa vào sử dụng chính thức tại Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột từ 01/10/2013.  Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột đã tiến hành tổ chức cho nhân viên bán vé và các bộ phận liên quan khác tiếp cận với Hệ thống đếm xe tự động để sử dụng thành thạo các tính năng, đảm bảo cho Hệ thống hoạt động bình thường trong thời gian tới và đem lại những hiệu quả cao nhất
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Cảng Hàng không Buôn Ma Thuột được trang bị Hệ thống máy tính đếm xe tự động tại cổng thu lệ phí Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này