• Khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên

  Sáng 18/10/2013, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên.
  Đây là bệnh viên tư nhân thứ 2 đưa đưa vào hoạt động tại tỉnh Đắk Lắk. Đến dự Lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo ngành y tế Trung ương, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và lãnh đạo các bệnh viện lớn trong cả nước. Bệnh viện đã vinh dự nhận được Lẵng hoa chúc mừng của Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Đại tướng Trần Đại Quang – Bộ trưởng Bộ Công an – Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

  Các đại biểu cắt băng khách thành và đưa vào hoạt động Bệnh viện Ngoại sản Tây Nguyên

  Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên có quy mô 7 tầng lầu, 200 giường bệnh được xây dựng trên diện tích 8.182 m2 tại phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk lắk với những trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản và Pháp với tổng số vốn 400 tỷ đồng.

  Ra mắt đội ngũ Y-Bác sỹ của Bệnh viện

  Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên có 15 chuyên khoa 113 nhân viên trong đó có 17 bác sỹ chuyên khoa I và II. Bên cạnh đó bệnh viện còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn trên cả nước như Bệnh viện Quốc tế hành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ…để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn trong công cuộc khám, chữa bệnh cho nhân dân tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung.

  Bà Mai Hoan Niê KDăm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khách thành

  Phát biểu tại Lễ Khánh thành, bà Mai Hoan Niê KDăm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, cùng với hệ thống các bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên sẽ góp phần giảm tải cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh đẩy mạnh công cuộc xã hội hóa dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

  Sau đây là một số hình ảnh về Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên:

  Ông Dương Thanh Tương - Đại diện Hội đồng Quản trị Bệnh Viện phát biểu khai mạc

  Ông Nguyễn Phi Tiến - Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk phát biểu chào mừng

  Toàn cảnh Lễ Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên

  Các đại biểu đến dự Lễ khánh thành
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viện Đa khoa Ngoại sản Tây Nguyên Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
  Bình luận 2 Bình luận
  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Sau 4 năm xây dựng, BVĐK Ngoại-Sản Tây Nguyên, bệnh viện tư nhân lớn nhất khu vực Tây Nguyên đã khánh thành và đi vào hoạt động từ hôm nay, 18/10.

   Ðính Kèm 59296
   BVĐK Ngoại Sản sẽ là một địa chỉ tốt chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk

   Bệnh viện đặt tại số 43 Ngô Gia Tự, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, do Công ty Cổ phần BVĐK Ngoại-Sản Tây Nguyên làm chủ đầu tư.

   Bệnh viện có diện tích gần 8.200 m2 với tổng kinh phí đầu tư trên 450 tỷ đồng, được trang bị máy móc hiện đại từ các các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới. Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh, 7 phòng khám, 6 phòng mổ, 15 chuyên khoa, trong đó có các dịch vụ trọng tâm về CT-Scanner đa lát cắt, tán sỏi, nội soi, siêu âm phát hiện sớm ung thư.

   Đặc biệt, toàn BV sử dụng hệ thống khí oxy trung tâm- công nghệ đột phá mới, phòng khám cấp cứu sử dụng hệ thống theo dõi toàn diện từ monitor trung tâm… Đội ngũ 211 cán bộ nhân viên của Bệnh viện đủ khả năng khám, chữa bệnh cho 500 bệnh nhân mỗi ngày.

   Sau khi đi vào hoạt động, BVĐK Ngoại-Sản Tây Nguyên sẽ là một địa chỉ tốt chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh lân cận, đồng thời góp phần giảm áp lực quá tải của Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk và các bệnh viện tuyến huyện.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Ngày 18/10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Bệnh viện đa khoa Ngoại Sản Tây Nguyên, bệnh viện tư nhân lớn nhất khu vực Tây Nguyên đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động sau 4 năm xây dựng.

   Ðính Kèm 59297
   Kiểm tra sức khỏe cho thai phụ

   Bệnh viện đặt tại số 43 Ngô Gia Tự, thành phố Buôn Ma Thuột do Công ty Cổ phần bệnh viện đa khoa Ngoại Sản Tây Nguyên làm chủ đầu tư, với diện tích gần 8.200 m2 với tổng kinh phí đầu tư trên 450 tỷ đồng.

   Bệnh viện có quy mô 200 giường bệnh, được trang bị máy móc hiện đại từ các các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Beckman Cuolter, Steris, GE (Mỹ); Siemens Healthcare, Drager (Đức); Olympus, Toshiba (Nhật Bản)…

   Sau khi đi vào hoạt động, bệnh viện đa khoa Ngoại Sản Tây Nguyên sẽ là một địa chỉ tốt chăm sóc sức khỏe cho đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh lân cận, đồng thời góp phần giảm áp lực quá tải của bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk và các bệnh viện tuyến huyện./.

 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này