• Tìm thấy hai thi thể trong vụ cả chục người mất tích ở Đắk Lắk

  Khoảng 11g trưa 19-9, thi thể anh Đào Văn Lý (thôn 13 xã Cư Kbang), một trong số các nạn nhân mưa lũ tại Đắk Lắk được đưa lên bờ để lo hậu sự.
  Mẹ con chị Lý Thị Pàng đau xót nhìn thi thể anh Đào Văn Lý
  Ngoài anh Lý, một nạn nhân khác tử vong là bà Hầu Thị Mị (thôn 14, xã Cư Kbang). Bà Mị cũng nằm trong số các nạn nhân bị mất tích sau cơn mưa lũ chiều ngày 17-9.

  Đội cứu hộ của Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Súp đã đưa chị Lý Thị Pàng (vợ anh Lý) và hai con gái là Đào Thị May (8 tuổi), Đào Thị Thủy (18 tháng tuổi) về nơi an toàn. Họ được sưởi ấm tại hiện trường và chờ xe cứu hộ tới đưa về nhà.

  Chị Lý Thị Pàng cho biết: “Chiều 17-9 trong lúc cả gia đình đang làm rẫy thì lũ đột ngột đổ về. Chúng tôi chỉ kịp hét lên rồi mỗi người một nơi. Anh Lý không biết bơi nên bị nước cuốn và tử vong, sáng nay mới được lực lượng cứu hộ đưa về”.

  Lực lượng cứu hộ dùng hai ca nô tiếp tục tìm kiếm những người còn lại.

  Danh sách 7 nạn nhân mất tích tối 17-9 nhưng chưa được tìm thấy tính đến sáng 19-9:

  - Đào Thị Mỹ (chưa tìm thấy)

  - Đào Thị Pênh (chưa tìm thấy)

  - Đào Văn Dinh (1955, chưa tìm thấy)

  - Dương Thị Hà (1977, chưa tìm thấy)

  - Đàm Văn Giang (2002, chưa tìm thấy)

  - Đào văn Danh (1967, chưa tìm thấy)

  - Lý Thị Di (chưa tìm thấy)
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tìm thấy hai thi thể trong vụ cả chục người mất tích ở Đắk Lắk Gửi bởi daklak ~> Xem bài gốc
  Bình luận 8 Bình luận
  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Đi làm rẫy, một nhóm người ở Đăk Lăk đã bị nước lũ cuốn trôi, trong đó có 1 người chết, 10 người khác vẫn chưa tìm thấy.

   Đến 10h sáng 19/9, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Đăk Lăk vẫn chưa tiếp cận được thi thể người bị chết trên cây và đang tích cực tìm kiếm 11 nạn nhân mất tích trong mưa lũ xảy ra hai ngày qua.

   Trước đó, thông tin từ UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp (Đăk Lăk) cho biết, chiều 18/9, trong lúc đi làm rẫy, 12 người đã bị nước lũ dâng cao đột ngột cuốn trôi tại khu vực giáp ranh giữa 2 xã Ia Lơi và Cư Kbang. Trong đó, chỉ có anh Đào Văn Thanh sống sót trở về, 11 người còn lại bị lũ cuốn mất tích.

   Ðính Kèm 57800
   Nhiều khu vực nhà dân chìm trong biển nước

   Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy phòng chống lũ lụt và giảm nhẹ thiên tai huyện Ea Súp, đã có hơn 30 thôn thuộc các xã Ya Tơ Mốt, Ea Rốc, Cư Kbang, Ia Lơi, Ia Lốp, Ea R'vê và Ea Bung, Ea Lê bị ngập trong nước.

   Nhiều tuyến đường, cầu vào các xã phía trong bị ngập từ 0,5 đến 1m, gây chia cắt cục bộ, khu vực chợ Ea Rốc nước ngập xung quanh buộc các hộ dân ở đây phải di chuyển lên nơi an toàn, 47 căn nhà thuộc xã Ya Tơ Mốt, Cư Kbang, Ea Lê, Ia Lốp, bị nước tràn vào.

   Đã xuất hiện rò rỉ tại công trình thủy lợi Ia Lơi, toàn bộ người dân khu vực hạ lưu đã được cảnh báo, đề phòng cao độ có thể xảy ra những tình huống xấu nhất.

   Danh sách những người mất tích:

   - Đào Văn Lý
   - Lý Thị Phằng
   - Đào Thị Mỹ
   - Đào Thị Phềnh
   - Đào Thị Thúy
   - Đào Thị Thủy (cả 6 người cùng chung gia đình)
   - Đào Văn Dinh
   - Hồ Thị Mỵ (vợ anh Dinh)
   - Dương Thị Hoa
   - Đào Văn Giang (con chị Hoa)
   - Lý Thị Di (vợ anh Đào Văn Thanh)

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Do ảnh hưởng của bão số 8, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk mấy ngày qua liên tục có mưa lớn trên diện rộng làm hàng trăm nhà dân, trường học, cầu cống với hàng ngàn ha hoa màu ngập chìm trong biển nước, trong đó, thiệt hại nặng nhất là huyện Ea Súp, Ea H’Leo, Krông Búk.

   Ông Vũ Đình Trưng - Phó Chủ tịch UBND huyện Ea Súp cho biết: Do mưa lớn ở vùng đầu nguồn nên nước đổ về hồ Ea Súp rất lớn, lượng nước tràn ra trên 200 m3/giây làm ngập hàng chục nhà dân, trường học, với hàng trăm ha hoa màu bị ngập úng, nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện bị ngập sâu từ nửa mét trở lên… Nghiêm trọng hơn, do nước lũ về đột ngột làm nhiều người dân đi làm trên nương rẫy không về kịp nên bị nước lũ cô lập.

   Đến 9 giờ ngày 19/9, các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện đã ứng cứu đưa về nơi an toàn 181 người, trong đó xã Ea R’lơi có 137 người, Cư K’bang 29 người và Ea Rốc 15 người. Tuy nhiên vẫn còn 16 người, trong đó có 6 người ở xã Ea Rốc, 10 người ở xã Cư K’bang vẫn chưa liên lạc được.

   Hiện nay, mưa lớn, cộng với mực nước sông, suối, hồ đập đang dâng cao, chảy xiết nhưng các lực lượng chức năng vẫn tăng cường tìm kiếm để ứng cứu, sớm đưa đồng bào về nơi an toàn. Không có việc 12 người bị nước lũ cuốn trôi như một số báo, đài đã đưa tin.

   Hiện nay, tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Các địa phương trên địa bàn tỉnh đã chủ động triển khai các phương án phòng chống lụt bão, huy động lực lượng tại chỗ để kịp thời sơ tán dân trong các vùng bị ảnh hưởng, khẩn trương tìm kiếm số người bị cô lập trên các nương rẫy, hướng dẫn giao thông tại các vùng bị ngập nặng… để giảm thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ gây nên.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Theo báo cáo mới nhất, sáng 19-9, của Ban PCBL&TKCN tỉnh Đăk Lăk, do ảnh hưởng của bão số 8, có 4 huyện bị ảnh hưởng mưa lũ gây thiệt hại, trong đó lũ, ngập lụt xảy ra nghiêm trọng tại địa bàn 2 huyện Ea Hleo và Ea Súp. Tại huyện Ea Hleo có 7/12 xã bị ảnh hưởng lũ, ngập lụt; tại huyện Ea Súp 8/10 xã bị ngập lụt.

   Mưa, lũ đã gây thiệt hại làm 1 người chết và mất tích 11 người (số người này đi làm rẫy xa nước lũ nên chưa kịp về nhà (theo ông Nguyễn Ngọc Phú, Trưởng phòng Nông nghiệp báo cáo nhanh qua điện thoại), hiện lực lượng cứu hộ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và địa phương đang tiếp tục triển khai tìm kiếm, xác minh những người bị mất tích chưa trở về địa phương.

   Tại huyện Ea Súp, có 2.107 nhà bị ngập và 2.110 hộ phải di dời, huyện Ea Hleo chưa có số liệu. Về diện tích sản xuất nông nghiệp bị thiệt hại: 1592 ha lúa, 259 ha ngô, 31 ha đậu và một số diện tích cây trồng khác; 7 công trình thủy lợi bị hư hỏng do lũ gây ra; 14 cầu, cống bị cuốn trôi và hư hỏng; 2 cầu bán kiên cố bị trôi.

   Trước tình hình trên, Ban PCBL&TKCN tỉnh đã kịp thời thông báo tình hình thời tiết nguy hiểm, yêu cầu các địa phương theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ, kịp thời triển khai công tác PCLB, chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn về người và tài sản, đặc biệt tăng cường công tác an toàn tại các hồ chứa nước. Đồng thời Ban hành Công điện yêu cầu Ban Chỉ huy PCLB các huyện, thị xã và thành phố kịp thời triển khai công tác phòng, chống lụt bão trên địa bàn đảm bảo an toàn, hiệu quả.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Một cơn lũ lớn bất ngờ ập tới trong lúc hơn chục người dân đang làm rẫy gẫn nhau, cuốn phăng 11 người mất tích và chỉ "để lại" thi thể một nạn nhân mắc kẹt trên cây.

   Theo thông tin mới nhận được, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính hai nạn nhân tử vong mà họ vớt được xác vào lúc 11h. Đó là ông Đào Văn Lý và bà Hầu Thị Mạy.

   Trước đó, lực lượng cứu hộ đã tìm và cứu được 3 mẹ con bị mất tích trong trận lũ kinh hoàng.

   Tính đến 12 giờ hôm nay, PV Dân Việt có mặt tại hiện trường đã xác định danh tính của 3 người cùng một gia đình còn sống, gồm cháu Đào Thị Thúy (18 tháng tuổi) và các chị Lý Thị Bằng và Đào Thị Mai.

   Cơn lũ kinh hoàng đột ngột ập tới vào khoảng 11h sáng ngày 17.9 vừa qua tại Ia Jlơi, một xã thuộc huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk.

   Ông Nguyễn Đình Toàn, phó chủ tịch huyện đã xác nhận thông tin trên. Theo tin ban đầu, 11 người bị trận lũ cuốn mất tích, 1 nạn nhân được tìm thấy với thi thể mắc kẹt trên cây.

   Địa bàn xảy ra trận lũ thuộc lâm phần do công ty lâm nghiệp Rừng Xanh quản lý.

   Được biết toàn bộ số người này đều cứ trú tại xã Cưca'bang, thuộc 4 hộ dân. Cơn lũ bất ngờ ập tới khi những người này đang làm rẫy gần nhau.

   Anh Huỳnh Ngọc Toàn, 1 cán bộ của tỉnh đội cho biết, thông tin trên do ông Đào Văn Thanh - một người may mắn thoát được, kể lại. Ông Thanh vừa về tới nhà vào chiều tối qua, 18.9.

   Theo lời ông Thanh kể lại: khi các gia đình đang làm rẫy thì có 1 trận lũ lớn "to chưa từng có" ập qua, cuốn phăng 4 lán trại của các hộ dân trên rẫy, và cuốn theo tất cả những người có mặt khi đó.

   Thông tin về những người mất tích

   - 6 người thuộc gia đình ông Đào Văn Lý (thôn 13): Ông Đào Văn Lý, bà Lý Thị Pành cùng 4 người con là Đào thị Mấy, Đào thị Phền, Đào Thị Thúy, Đào Thị Thủy.

   - Ông Đào Văn Thanh (thôn 14), người thoát chết trở về, có bị vợ mất tích là bà Lý thị Di (SN 1970)

   - Ông Đào văn Dịnh (thôn 14, SN 1955), vợ là Hầu Thị Mạy (SN 1960) và hai con là Dương Thị Hoa (1979), Đào Văn Giang (2012).

   - Đến trưa 19.9, đã tìm được thi thể 2 nạn nhân. Đó là ông Đào Văn Lý và bà Hầu Thị Mạy.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Theo đó, huyện Ea H'leo (Đăk Lắc) có 14 nhà bị cuốn trôi; 71 nhà bị ngập; 5 ha lúa, 80 ha hoa màu, cà phê hư hỏng do ngập.

   Tại huyện hyện Ea Súp có 50 người dân (38 người xã Cư Kbang và 12 người xã Ea Rốc) đi làm rẫy do nước suối lên nhanh không kịp về đã bị cô lập, BCH PCLB&GNTT huyện đã tổ chức lực lượng ứng cứu và đưa về nơi an toàn 37 người, còn 13 người kẹt lại đến 02h chiều ngày 18/9 đã được đưa về an toàn.

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Theo báo cáo của Ban chỉ huy Phòng chống lụt bão tìm kiếm cứu nạn các tỉnh thành H.Ea H'leo Đăk Lăk bị ngập lụt tại Thị trấn Ea Drăng, xã Ea Khal, xã Ea Hiao, xã Ea Wy (thôn 5A, 4B, 1A, 4A), xã Cư Môk, xã Ea Tir, xã Cư Amung.

   Toàn huyện có 14 nhà bị cuốn trôi (Thị trấn Ea Drăng 9 cái, xã Ea Khal 4 cái và xã Cư Amung 1 cái), 71 nhà bị ngập (Thị trấn Ea Drăng 57 cái, xã Cư Amung 14 cái), 5 ha lúa hư hại (xã Ea Hiao), 80 ha hoa màu, cà phê bị ngập (xã Cư Môk, xã Ea Tir, xã Cư Amung).

   Còn tại H.Ea Súp bị ngập nặng ở xã YaTmốt (thôn 1, 2, 8, 10 và 12), xã EaRốc (thôn 6, 7, 15, 16, 17, 18 và buôn M’tha), xã CưKbang (thôn 5A, 5B, 6, 7).

   Đến 14 giờ ngày 18.9, lực lượng H.Ea Súp đã giải cứu được toàn bộ 50 người dân (38 người xã Cư Kbang và 12 người xã Ea Rốc) bị cô lập do đi làm rẫy không về kịp khi nước suối lên nhanh.

   Cầu EaKhal (QL14) bị ngập cục bộ, một số đoạn trên tỉnh lộ 1 và đường liên xã H.EaSúp, EaHleo cũng bị ngập.

   Trong khi đó, đập Ia Jloi H.EaSúp xuất hiện sự cố rò rỉ khoảng 10 m dưới chân đập chưa rõ nguyên nhân và đang được khắc phục tạm thời.

   Tại H.EaHleo, đập EaĐrăng nước đã tràn qua gây sạt lở ở thân đập, địa phương đã mở cửa xả tràn để hạ mực nước hồ và hiện đang khắc phục sự cố vỡ 2 m đập 86 xã Ea Ral.

   Lượng nước đập Ea Gin H.Krông Búk đã vượt khả năng xả của tràn, đập Buôn Thia nước tràn qua thân đập, đập thủy điện xã Chứ Kbô đang thi công hạng mục tràn xã lũ nên việc thoát nước rất chậm.

   Tính đến 6 giờ ngày 19.9 còn 11 tàu/137 ngư dân đang trú tránh ở Hoàng Sa chờ thời tiết tốt hơn tiếp tục đánh bắt.

  1. Avatar của hoangbachlong
   hoangbachlong -
   chia buồn cùng gìa đình, thật sự chia buồn

  1. Avatar của daklak
   daklak -
   Trận lũ ống xảy ra trưa ngày 17-9 đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản cho người dân huyện Ea Súp (Đắk Lắk). Trước sức tàn phá của lũ dữ, quân và dân trên địa bàn đã sát cánh, dồn sức tìm kiếm, cứu hộ người bị nạn với quyết tâm giảm đến mức thấp nhất thiệt hại về người.

   Hơn 10 giờ đêm 18-9, nhận được tin báo “đã xác định được địa điểm 11 người dân xã Cư Kbang bị mất tích trong khi đi làm rẫy ở khu vực sông Ea H’leo gần xã Ia Jlơi”, Đại tá Nguyễn Ngọc Ánh, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ huy lực lượng Công binh Bộ CHQS tỉnh cùng phương tiện ca nô cơ động về Ea Súp.

   Để kịp đưa lực lượng và phương tiện vượt hơn 150km vào vị trí tiến hành cứu hộ, cứu nạn, cán bộ, chiến sĩ trong đoàn phải dầm mình trong mưa thâu đêm. Tối 18-9, Thiếu tướng Đoàn Kiểu, Phó tư lệnh Quân khu 5 vừa từ vùng lũ huyện Chư Prông (Gia Lai) trở về đã lập tức lệnh cho lái xe và cán bộ tác chiến “lập tức hành quân về Ea Súp cứu dân!”.

   Ðính Kèm 57848
   Lực lượng quân đội tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Ea H'leo

   Sáng 19-9, dưới sự chỉ huy trực tiếp của Thiếu tướng Đoàn Kiểu và Đại tá Nguyễn Ngọc Ánh, 175 cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Đắk Lắk, Ban CHQS huyện Ea Súp, dân quân các xã Cư Kbang, Ia Jlơi phối hợp cùng cán bộ, chiến sĩ công an và hàng trăm người dân địa phương nhanh chóng triển khai phương án tìm kiếm cứu nạn, sử dụng 3 ca nô ngược dòng Ea H’leo tỏa đi tìm kiếm người bị nạn.

   Tuy nước lũ trên sông Ea H’leo đã rút xuống hơn 2m so với thời điểm 12 giờ trưa 17-9, nhưng dòng lũ vẫn chảy xiết, trời lại mưa tầm tã đã làm cho công tác cứu hộ, cứu nạn gặp khó khăn. Đến gần 10 giờ sáng, ca nô của Quân đội và Công an đã tiếp cận đưa được chị Lý Thị Pằng (sinh năm 1964) cùng 2 con là Đào Thị May (sinh năm 1997) và Đào Thị Thủy (sinh năm 2012) ra khỏi vị trí bị lũ cô lập, lên bờ an toàn. Lực lượng cứu hộ cũng đã mở rộng khu vực tìm kiếm và vớt được thi thể 2 nạn nhân là bà Hàu Thị Mỵ (sinh năm 1960), ông Đào Văn Lý (sinh năm 1964).

   Ðính Kèm 57845
   Ba mẹ con chị Lý Thị Pằng (bên trái) sau khi được cứu khỏi vùng cô lập

   Theo lời kể của ông Đào Văn Thanh (là 1 trong số 12 người dân xã Cư Kbang bị lũ ống cuốn), thì do ở nơi định cư không đủ đất sản xuất, nên mấy năm nay bà con khai hoang thêm đất canh tác trên ốc đảo nằm giữa 2 nhánh của sông Ea H’leo. Địa điểm này nằm cách xã Cư Kbang hơn 15km, vì vậy các hộ dân thường đi làm trên rẫy một tuần mới về nhà một lần để mua lương thực, thực phẩm. Dịp này có cả thảy 12 người trong 4 gia đình, gồm: Gia đình anh Đào Văn Lý có 6 người (2 vợ chồng và 4 con); gia đình Đào Văn Thanh có 2 vợ chồng, gia đình anh Đào Văn Dinh có 2 vợ chồng và gia đình bà Dương Thị Hoa có 2 mẹ con. Cả 4 gia đình này đều là bà con họ hàng.

   Tại rẫy, các hộ dân dựng nhà tạm để ở. Do lũ quá đột ngột nên mọi người không kịp thoát khỏi ốc đảo. Vì không có bất kỳ phương tiện cứu hộ nào, nên cứ nước dâng đến đâu thì 12 người lại co cụm lên cao. Nhưng rồi nước lũ đã nhấn chìm ốc đảo, cuốn trôi từng người trong tuyệt vọng. Ông Đào Văn Thanh là nạn nhân bị lũ cuốn trôi cuối cùng khỏi ốc đảo, nhưng may mắn thoát nạn. Đến sáng 18-9, ông Thanh tìm cách trở lại ốc đảo tìm mọi người nhưng không thấy ai, nên đã trở về báo cho bà con và chính quyền địa phương.

   Ðính Kèm 57847
   Cháu Đào Thị Thủy được chăm sóc tại Trạm y tế xã Ea Lê, huyện Ea Súp

   Được biết, thông tin về 12 người dân của xã Cư Kbang bị lũ cô lập và mất tích đã được chính quyền huyện Ea Súp và tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận từ sáng 18-9, nhưng do thời điểm đó lũ đang lớn, dòng chảy quá xiết, vị trí bà con bị lũ cô lập chưa xác định được chính xác nên công tác tìm kiếm đã không đạt kết quả.

   Trung tá Phạm Văn Dương, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Ea Súp cho biết: Ngay sau khi xảy ra trận lũ vào trưa 17-9, Ban CHQS huyện Ea Súp đã phân công 15 cán bộ, chiến sĩ, sử dụng 2 ca-nô chia 2 hướng, một ở xã Ia Jlơi và một ở xã Ea Rốc để tiến hành giúp dân phòng chống lũ, cứu nạn, cứu hộ. Khi nghe thông tin có 12 người dân xã Cư Kbang bị cô lập và mất tích tại khu vực làm rẫy, lực lượng của Ban CHQS huyện tại xã Ia Jlơi đã liên tục tổ chức nhiều đợt tìm kiếm.

   Danh sách 6 nạn nhân còn mất tích:

   1) Lý Thị Di (vợ ông Đào Văn Thanh)
   2) Đào Văn Dinh (sinh năm 1955)
   3) Dương Thị Hoa (sinh năm 1979)
   4) Đào Văn Giang (con bà Dương Thị Hoa)
   5) Đào Thị Thúy (con chị Lý Thị Pằng)
   6) Đào Thị Pình (con chị Lý Thị Pằng)
   Tại vùng lũ huyện Ea Súp, Thiếu tướng Đoàn Kiểu thông báo với chúng tôi: Trong các ngày 17 và 18-9, Bộ tư lệnh Quân khu 5 đã chỉ đạo triển khai lực lượng tại các địa bàn xảy ra lũ lớn như Chư Prông (Gia Lai), Ea H’leo và Ea Súp (Đắk Lắk).

   Tại Chư Prông, Đồn Biên phòng 731 đã cứu hộ 19 người trong đó có 13 người là thân nhân của quân nhân nước bạn Cam-pu-chia làm nhiệm vụ trên biên giới gặp nạn.

   Tại các huyện Ea H’leo và Ea Súp, LLVT tỉnh Đắk Lắk huy động 60 cán bộ, chiến sĩ và hơn 800 DQTV tham gia tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn. Các lực lượng đã cứu hộ thành công 235 người dân thoát khỏi vùng lũ nguy hiểm.

   Ðính Kèm 57846
   Lực lượng tìm kiếm nạn nhân bị tử nạn

   Đến chiều tối 19-9, tại sông Ea H’leo trên địa bàn xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp, công tác tìm kiếm 6 người dân xã Cư Kbang bị lũ cuốn mất tích tiếp tục được các lực lượng Quân đội, Công an và nhân dân triển khai. Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk do Đại tá Đoàn Quốc Thư, Phó giám đốc Công an tỉnh chỉ huy cũng đã có mặt tại vị trí tìm kiếm, hy vọng sớm tìm thấy 6 nạn nhân còn lại.

   Đại tá Nguyễn Ngọc Ánh cho biết: Chúng tôi tiếp tục duy trì 175 bộ đội và dân quân cùng 2 ca nô để triển khai phương án cứu nạn, cứu hộ. Công tác tìm kiếm sẽ được mở rộng dọc theo hai bờ sông Ea H’leo. Tuy nhiên, với tình hình trời tiếp tục mưa, nước thượng nguồn đang đổ về, lũ lên lớn sẽ gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, nhất là trong đêm tối và khi nước lũ chảy xiết.

   Nhằm chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân trận lũ xảy ra ở Ea Súp, Bộ Quốc phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng; Quân khu 5 hỗ trợ mỗi gia đình có người tử nạn 3 triệu đồng và hỗ trợ 3 nạn nhân vừa được cứu thoát mỗi người 1 triệu đồng.

 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này