• Triệt phá ổ đánh bạc trong rẫy cà phê

  Lúc 1 giờ sáng ngày 11-5, tại một khu rẫy cà phê vắng thuộc thôn Tân Sơn, xã Ea Yông (huyện Krông Pak), phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an tỉnh đã bao vây, bắt quả tang một ổ đánh bạc lớn, tạm giữ 15 đối tượng cùng tang vật hơn 60 triệu đồng, một xe ô tô du lịch loại 12 chỗ, 7 xe máy, 15 điện thoại di động và nhiều dụng cụ khác phục vụ cho việc đánh bạc.
  Hiện trường vụ đánh bạc, một số con bạc bị bắt tại trận, tiền vật chứng và các
  dụng cụ nấu nướng phục vụ con bạc ăn uống tại chỗ để sát phạt nhau bị thu giữ


  Bước đầu, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã làm rõ: ổ bạc này do tên Võ Văn Thanh, trú tại thị trấn Phước An (huyện Krông Pak) làm chủ. Để tránh sự vây bắt của lực lượng Công an, tên Thanh đã tổ chức đánh xóc đĩa di động trong rẫy, rừng.

  Sau khi điều nghiên, tìm được địa điểm thích hợp thì hắn mới liên lạc qua điện thoại rồi dùng xe ô tô 12 chỗ chở các con bạc đến nơi căng bạt, dựng lều sát phạt nhau. Hắn cũng cắt cử người canh gác cẩn thận và báo động nếu thấy điều gì bất thường để kịp thời giải tán.

  Mỗi ngày, sòng bạc của Thanh đánh 2 ca: một ca vào buổi chiều và một ca khác từ đêm cho tới 5 giờ sáng hôm sau. Thanh cũng cho người nhà nấu nướng tại chỗ để bán đồ ăn, thức uống cho các con bạc với giá cao. Mỗi người vào sòng phải đóng cho tên Thanh 300.000 đồng. Những con bạc nào bị thua hết tiền và có nhu cầu đánh tiếp thì đã có đối tượng Trần Thị Bích Huệ cho vay hoặc cầm cố tài sản với lãi suất cao để tiếp tục lao vào cuộc đỏ đen.

  Bằng thủ đoạn đó, hằng ngày có từ 40 – 50 con bạc trên địa bàn tỉnh Dak Lak và các tỉnh Dak Nông, Gia Lai, Phú Yên tham gia tụ tập tại sòng bạc của tên Thanh để sát phạt nhau.

  T. T/BDL
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Triệt phá ổ đánh bạc trong rẫy cà phê Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này