• Sẽ xây dựng Khu Dân Cư cửa ngõ phía Đông tỉnh Dak Lak

  UBND huyện M’Drak vừa có báo cáo gửi Sở Xây dựng về xác định địa điểm khu đất lập quy hoạch khu dân cư cửa ngõ phía Đông của tỉnh.
  Sơ đồ khu đất chọn khảo sát

  Theo đó, khu đất này có diện tích hơn 200 ha nằm dưới chân đèo Phượng Hoàng, thuộc địa phận các buôn Ea Thi, M’Bơn A, M’Lia và buôn Lức – xã Ea Trang.

  Về hiện trạng khu đất quy hoạch, đây là khu dân cư hiện hữu với mật độ thấp, đất nông nghiệp, lâm nghiệp và đất chuyên dùng, không gian kiến trúc chủ yếu là nhà dài.

  Hạ tầng giao thông có quốc lộ 26, đường vào xã Cư San nối với đường Đông Trường Sơn đang xây dựng. Việc quy hoạch xây dựng khu dân cư cửa ngõ phía Đông sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với người dân và du khách đến với Dak Lak theo quốc lộ 26, đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển và thu hút các nhà đầu tư.

  Ngày 7-5, UBND tỉnh và các sở, ngành đã khảo sát vị trí, hiện trạng khu đất này nhằm lựa chọn phương án tốt nhất để lập quy hoạch xây dựng.

  Theo Minh Thong/BDL
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Sẽ xây dựng Khu Dân Cư cửa ngõ phía Đông tỉnh Dak Lak Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này