• Jetstar Pacific mở bán vé tới Buôn Ma Thuột giá rẻ từ 399.000 đồng/chặng

  Từ nay đến 18 giờ ngày 18-4, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở đợt bán giá máy bay giá rẻ từ 399.000 đồng/chặng giữa TPHCM đến Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, chặng giữa TPHCM đến Hà Nội, Vinh, Hải Phòng có giá từ 880.000 đồng/chặng.

  Theo đó, giá vé được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 6-5 đến ngày 23-5, riêng đường bay giữa TPHCM và Buôn Ma Thuột khỏi hành từ 6-5 đến 31-5.

  Chương trình áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại website của hãng, không áp dụng bán tại phòng vé, đại lý và các hình thức đăng ký chỗ trước chọn thanh toán sau.

  Ngày 16-4, Jetstar Pacific cũng cho biết sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Nha Trang phục vụ nhu cầu du lịcn tăng cao giữa 2 khu vực này trong dịp hè.

  Chặng bay này sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A320-180 chỗ ngồi để tăng thêm lựa chọn cho hành khách. Lịch khai thác được thực hiện 1-6 đến 31-8, với 7 chuyến khứ hồi/tuần. Hãng đang cân nhắc khả năng tăng thêm tần suất khai thác đường bay này lên 2 chuyến/ngày.

  Hiện vé trên đường bay này đã được mở bán trên website của hãng, các phòng vé, đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm của hành khách.

  Theo NLD
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Jetstar Pacific mở bán vé tới Buôn Ma Thuột giá rẻ từ 399.000 đồng/chặng Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này