• Hội chợ Thương mại Đắk Lắk năm 2013 với chủ đề "Tây Nguyên vào mùa"

  Từ ngày 12/04/2013, tại Khu đất trống đường Nguyễn Tất Thành (Cạnh Trung tâm thương mại Biti's) Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra Hội chợ Thương mại Đắk Lắk năm 2013 với chủ đề "Tây Nguyên vào mùa" do Công ty TNHH một thành viên Võ Phương Anh tổ chức.
  Chuẩn bị gian hàng Hội chợ

  Hội chợ triển lãm Thương mại Đắk Lắk năm 2013 là hoạt động xúc tiến thương mại để các tổ chức, các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu sản phẩm hàng hóa và các dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

  Hội chợ còn là chương trình tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu hàng hóa Việt Nam, tác động mạnh mẽ đến các họat động sản xuất kinh doanh, liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư cũng như đẩy mạnh hoạt động giao lưu trong cả nước. Với doanh nghiệp, Hội chợ triển lãm Thương mại Đắk Lắk năm 2013 có ý nghĩa quan trọng giúp mở rộng kinh doanh, quảng bá sản phẩm, hỗ trợ bán hàng và tăng cường giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của doanh nghiệp.

  Theo Ban tổ chức cho biết, Hội chợ Thương mại Đắk Lắk năm 2013 dự kiến khỏang 200 gian hàng tham gia với các ngành hàng chủ yếu như sản phẩm diệt may, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, giày dép, giống cây trồng...

  Đặc biệt, hàng đêm sẽ có chương trình ca nhạc do các ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn. Hội chợ triển lãm Thương mại Đắk Lắk năm 2013 sẽ kéo dài đến hết ngày 18/04/2013.

  Theo DT
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Hội chợ Thương mại Đắk Lắk năm 2013 với chủ đề "Tây Nguyên vào mùa" Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này