• Chưa tháo dỡ hai trạm thu phí trên quốc lộ 14

  Mặc dù đã có quyết định dừng hoạt động từ ngày 1-1-2013 nhưng đến nay hai trạm thu phí trên quốc lộ 14 là trạm thu phí Buôn Hồ (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) và trạm thu phí Đắk Ghềnh (xã Đắk Ghềnh, Đắk Mil, Đắk Nông) vẫn chưa được tháo dỡ để trả lại mặt đường thông thoáng.


  Xe qua hai đoạn đường trên vẫn không thể đi nhanh vì đường hẹp... Mỗi trạm vẫn phải cắt cử cán bộ, công nhân viên ở lại túc trực để bật đèn điện mỗi khi trời tối, canh giữ tài sản còn lại.

  Ngày 27-2, ông Mã Minh Lợi - phó giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và sửa chữa đường bộ Đắk Lắk (thuộc Tổng cục Đường bộ VN), đơn vị quản lý hai trạm thu phí nêu trên - cho biết đến nay Tổng cục Đường bộ chưa có kế hoạch, bố trí kinh phí tháo dỡ hai trạm thu phí này.

  Ngoài ra, các tài sản khác như nhà, đất (nơi ở, làm việc của cán bộ, công nhân viên các trạm thu phí), Tổng cục Đường bộ cũng chưa có hướng dẫn xử lý như thế nào nên chúng tôi chưa thể thực hiện. Đối với cán bộ, công nhân viên làm việc tại các trạm thu phí nay trạm dừng hoạt động thì có thể tự do đi kiếm việc khác hoặc được giải quyết chế độ theo quy định của Nhà nước” - ông Lợi cho biết.

  Theo TT
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Chưa tháo dỡ hai trạm thu phí trên quốc lộ 14 Gửi bởi Ban Me Thuot ~> Xem bài gốc
  Bình luận 6 Bình luận
  1. Avatar của Ban Me Thuot
   Ban Me Thuot -
   Quote Nguyên văn bởi alonefrv1505 Xem bài viết
   Đúng là cái gì của nhà nước cũng phải duyệt qua các cấp, chờ duyệt xong thì khỏi dỡ nữa vì lâu quá nó tự sập mất tiêu rồi
   Cái gì cũng phải có thủ tục. VN thủ tục là lâu nhất

  1. Avatar của KÂm LẶg ĐƠn ĐỘc
   KÂm LẶg ĐƠn ĐỘc -
   mình chưa đi qua.chưa pít ..chờ e pít N2 mới duyệt

  1. Avatar của Bước Thật Chậm
   Bước Thật Chậm -
   phá bỏ cho rồi. nghĩ sao đoạn đường tý tẹo mà tùm lum trạm thu phí

  1. Avatar của Ban Me Thuot
   Ban Me Thuot -
   Mỗi lần 1 công ty nào đó làm xong 1 đoạn họ sẽ yêu cầu đặt trạm thu phí đề thu hồi vốn Do sắp xếp ko hợp lý tự dưng dôi ra.

  1. Avatar của Ban Me Thuot
   Ban Me Thuot -
   Theo Quyết định số 3435/QĐ-BGTVT ngày 28/12/2012 của Bộ Giao thông Vận tải, 12 trạm thu phí đường bộ nộp ngân sách Nhà nước và 5 trạm thu phí trả nợ vay sẽ bị xóa bỏ, dừng thu kể từ 0 giờ ngày 1-1-2013.

   Ðính Kèm 52406
   Xe qua trạm M'Drak phải chạy chậm vì đường hẹp do trạm thu phí chưa được tháo dỡ

   Tuy nhiên, đến thời điểm này, hai trạm trên địa bàn Dak Lak (thuộc diện trả nợ vay) là trạm Buôn Hồ (quốc lộ 14) và M’Drak (quốc lộ 26) mặc dù ngừng hoạt động nhưng vẫn chưa được tháo dỡ để trả lại mặt đường thông thoáng.

   Điều này không những khiến các phương tiên qua hai đoạn đường này phải chạy rất chậm vì đường hẹp mà còn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, đặc biệt là vào ban đêm.

   Đại diện Công ty TNHH MTV Quản lý và sửa chữa đường bộ Đắk Lắk và Công ty TNHH MTV Quản lý và sửa chữa đường bộ 26 (đơn vị quản lý quốc lộ 14 và 26) cho biết: 2 trạm thu phí này chưa được tháo dỡ vì Tổng cục Đường bộ Việt Nam chưa bố trí vốn.

  1. Avatar của camerahaphuong
   camerahaphuong -
   trên cả nước còn nhiều trạm chứ riêng gì hai trạm này đâu chứ
   phí chồng phí dẫn tới vụ oánh nhân viên như ở quảng ninh vừa rùi

 • 1 phút quảng cáo

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 14:23
Copyright © 2018 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Media Agency
Partners: Diễn đàn chứng khoán | Digital Marketing Agency Việt Nam
Bản quyền © 2005-2018 TinhYeuPhuongNam
Sáng lập: TYPN - Tình yêu phương nam
Phát triển: Thành viên VBBForum - DakLak.Org - BMTvn.com
® Ghi rõ nguồn "BuonMaThuot.Org" khi phát hành lại thông tin tại website này